188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Xích Bích 2: Quyết Chiến Thiên Hạ - Red Cliff 2 (2009) Vietsub

Xích Bích 2: Quyết Chiến Thiên Hạ - Red Cliff 2 (2009) Vietsub

Tên phim: Xích Bích 2: Quyết Chiến Thiên Hạ - Red Cliff 2 (2009) Vietsub

Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm

Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Lâm Chí Linh, Trương Phong Nghị, Kim Thành Vũ

Thể loại: Chiến Tranh

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Beijing Film Studio

Thời lượng: 120 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.4/10 của 1.825.999 Lượt Bình Chọn

Xem phim Xích Bích 2: Quyết Chiến Thiên Hạ - Red Cliff 2 (2009) Vietsub

Phần hai sẽ tiếp tục diễn biến của phần một khi phía Ngô - Thục đã chiến thắng đựơc trận đầu tiên nhờ mưu kế và tài thao lược của Gia Cát Lượng cùng Chu Du , còn Tào Tháo vẫn đang trấn thủ tại vùng Nam Hạ. Tiểu Kiều thấy binh sĩ bị thương vô số, bá tánh cũng rơi vào cảnh lầm than nên đã quyết định đến gặp Tào Tháo để thương lượng.
Trong Xích Bích - Quyết chiến thiên hạ, đạo diễn Ngô Vũ Sâm sẽ chiêu đãi khán giả những màn chiến đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. Những trận chiến lừng danh như "Thuyền cỏ mượn tên", "Khổng Minh mượn gió Đông", "Thiên đăng truyền quân tình" và đặc biệt là trận thủy chiến "Hoả thiêu thuyền liên hoàn" sẽ lần lượt được xuất hiện trong phần này. Ngoài ra, các màn đấu trí giữa Khổng Minh và Chu Du chắc chắn cũng sẽ đem đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị!

Xem thêm: Red Cliff 2, Red Cliff 2 online, Red Cliff 2 vietsub, Red Cliff 2 sub viet, Red Cliff 2 dvdrip, hoangprince, Red Cliff 2 download, xich bich 2, quyet chien thien ha, Xich, Bich, 2:, Quyet, Chien, Thien, Ha, Red, Cliff, 2, (2009), Luong Trieu Vy, Lam Chi Linh, Truong Phong Nghi, Kim Thanh Vu, Ngo Vu Sam, Beijing Film Studio