188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Xe Bọc Thép - Armored (2009) VIETSUB

Xe Bọc Thép - Armored (2009) VIETSUB

Tên phim: Xe Bọc Thép - Armored (2009) VIETSUB

Đạo diễn: Nimród Antal

Diễn viên: Matt Dillon, Jean Reno, Laurence Fishburne, Amaury Nolasco, Fred Ward

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Screen Gems, Stars Road Entertainment, Farah Films & Management

Thời lượng: 88 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.2/10 của 674.656 Lượt Bình Chọn

Xem phim Xe Bọc Thép - Armored (2009) VIETSUB

Ty Hackett trở về từ chiến trường Iraq với nhiều nỗi ám ảnh về sự chết chóc thương vong của những người dân vô tội. Cha mẹ anh mất đi và anh phải trở thành trụ cột gia đình nuôi đứa em Jimmy và bằng mọi giá phải giữ căn nhà không để ngân hàng lấy đi vì nợ nần do chữa bệnh cho người mẹ.

Anh xin được vào đội bảo vệ chuyên chở hàng quý và tiền tệ cho ngân hàng - đội Đại bàng 12. Đội này do Mike Cochrone làm đội trưởng và có thêm 4 thành viên khác. Mike cùng đồng bọn định lên kế hoạch biển thủ số tiền 42 triệu đô do đội bảo vệ và quyết tâm lôi kéo Ty vào cuộc.


Ty không muốn nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy nên anh đã miễn cưỡng tham gia với đề nghị là không được làm ai bị thương. Kế hoạch gần như đã hoàn hảo thì một sự cố xảy ra: một gã vô gia cư vô tình chứng kiến việc biển thủ tiền của cả bọn rồi một cảnh sát trẻ cũng tới hiện trường.

Xem thêm: xe boc thep, Armored 2009, Armored online, Armored viet sub, Armored sub viet, Armored dvdrip, hoangprince, Armored download, Armored phim online, Xe, Boc, Thep, Armored, (2009), Matt Dillon, Jean Reno, Laurence Fishburne, Amaury Nolasco, Fred Ward, Nimrod Antal, Screen Gems, Stars Road Entertainment, Farah Films & Management