188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Vua Tốc Độ (2008) - Speed Racer 2008

Vua Tốc Độ (2008) - Speed Racer 2008

Tên phim: Vua Tốc Độ (2008) - Speed Racer 2008

Đạo diễn: Wachowski Brothers

Diễn viên: Emile Hirsch, Christina Ricci, John Goodman, Susan Sarandon, Matthew Fox

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Warner Bros

Thời lượng: 135 Phút

Năm sản xuất: 2008

Đánh giá: 8.4/10 của 2.735.528 Lượt Bình Chọn

Xem phim Vua Tốc Độ (2008) - Speed Racer 2008

Không ngại những cú va chạm nảy lửa, những pha bẻ cua ngoạn mục và những đối thủ đáng gờm, Speed Racer nổi lên như là một tay đua thiên tài và không có đối thủ. Anh được sinh ra là để cống hiến tài năng của mình cho những vòng đua khốc liệt và đối thủ duy nhất của Speed chỉ có thể là ký ức về người anh trai – tay đua huyền thoại Rex Racer, người đã chết trên đường đua và để lại cho anh một gia tài mà Speed coi đó là nhiệm vụ mà anh phải thừa kế xứng đáng.

Từ bấy lâu nay, Speed vẫn trung thành với nghề kinh doanh đua xe truyền thống của gia đình, được dẫn dắt bởi cha anh Pops Racer – người thiết kế nên đường đua sấm sét Mach 5.

Tuy nhiên, khi Speed từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ tập đoàn Royalton, anh không chỉ gây nên sự tức tối của từ ông chủ tập đoàn này mà còn khám phá ra những bí mật kinh hoàng về những đường đua được đầu cơ bởi những thế lực tàn nhẫn nhằm trục lợi từ công sức lao động của những tay đua xe hàng đầu. Không chỉ vậy, công việc kinh doanh của gia đình Speed cũng bị đe dọa nghiêm trọng.

Cách duy nhất để Speed có thể thể cứu vãn công việc kinh doanh của gia đình mình và môn đua xe mà anh yêu quí là đánh bại tập đoàn Royalton ở ngay trong cuộc thi đấu do chính bọn chúng lập ra…

Xem thêm: vua, toc, do, 2008, speed, racer, 2008, Emile Hirsch, Christina Ricci, John Goodman, Susan Sarandon, Matthew Fox, Wachowski Brothers, Warner Bros, Hành Động - XHĐ, Việt Nam, Vua Tốc Độ, Speed Racer

Chuột Đào Tẩu - Flushed Away - 2006