188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Vô Gian Đạo 3 Vietsub - Infernal Affairs 3 (2003) Vietsub

Vô Gian Đạo 3 Vietsub - Infernal Affairs 3 (2003) Vietsub

Tên phim: Vô Gian Đạo 3 Vietsub - Infernal Affairs 3 (2003) Vietsub

Đạo diễn: Wai-keung Lau, Alan Mak

Diễn viên: Tony Leung Chiu Wai, Andy Lau and Leon Lai

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Châu Á

Nhà sản xuất: Media Asia Films, Tianjin Film Studio, Eastern Dragon Film Co. Ltd

Thời lượng: 118 phút

Năm sản xuất: 2003

Đánh giá: 8.0/10 của 607.755 Lượt Bình Chọn

Xem phim Vô Gian Đạo 3 Vietsub - Infernal Affairs 3 (2003) Vietsub

Vô gian đạo III đưa người xem đến thời điểm bối cảnh giữa và sau phần I (phần chính yếu). Những diễn tiến của Vô gian đạo III xen kẽ Vô gian đạo I nhằm giải thích rõ thêm nguyên nhân và hậu quả của những sự kiện trong cuộc đối đầu nội gián ly kỳ giữa cảnh sát và băng đảng.

Bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân (khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm cài vào băng đảng ông trùm Sâm) nay lại gặp Lưu Kiến Minh - kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể phát hiện ra y là người nội gián trong sở cảnh sát. Minh nay phải đối đầu với cuộc điều tra “quyết tìm ra sự thật” của cảnh sát Dương Cẩm Vinh (Lê Minh đóng) và Thẩm Trừng (Trần Đạo Minh đóng) vốn cũng là cảnh sát chìm lâu năm.

Sự giày vò trong Minh, sự mệt mỏi đối phó của Minh, và hậu quả cuối cùng mà Minh phải chịu (tự sát, nhưng “trời cũng không cho chết” mà từ đó về sau phải sống bất toại trên xe lăn) là điều cốt lõi trong ba chữ "Vô gian đạo" - con đường có khoảng cách thật mong manh, khó thể phân định chính tà, thiện ác khi mọi sự chưa ngã ngũ. Hay “lỡ bước xuống thuyền đạo tặc rồi thì khó có thể trèo lên”?

Xem thêm: Vo, Gian, dao, 3, Vietsub, Infernal, Affairs, 3, (2003), Tony Leung Chiu Wai, Andy Lau and Leon Lai, Wai-keung Lau, Alan Mak, Media Asia Films, Tianjin Film Studio, Eastern Dragon Film Co. Ltd, vo gian dao 3, vo gian dao 3 2003, vo gian dao 3 vietsub, vo gian dao 3 xem online, vo gian dao 3 2003 xem online, vo gian dao 3 vietsub xem online, vo gian dao 3 dvdrip, vo gian dao 3 2003 dvdrip, vo gian dao 3 vietsub dvdrip, Infernal Affairs 3, Infernal Affairs 3 2003, Infernal Affairs 3 vietsub, Infernal Affairs 3 xem online, Infernal Affairs 3 2003 xem online, Infernal Affairs 3 vietsub xem online, Infernal Affairs 3 dvdrip, Infernal Affairs 3 2003 dvdrip, Infernal Affairs 3 vietsub dvdrip