Việt Quang Bảo Hạp - Once Upon a Chinese Classic (2010)

Việt Quang Bảo Hạp - Once Upon a Chinese Classic (2010)

Tên phim: Việt Quang Bảo Hạp - Once Upon a Chinese Classic (2010)

Đạo diễn: Jeffrey Lau Chun-wai,

Diễn viên: Chung Hân Đồng, Trịnh Trung Cơ, Lương Vịnh Kỳ,

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Pearl River Film Production, Beijing Gallop Horse Film & TV Production, Beijing Bona Cultural Exchange Co.

Thời lượng: 99 Phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.2/10 của 697.298 Lượt Bình Chọn

Xem phim Việt Quang Bảo Hạp - Once Upon a Chinese Classic (2010)

Câu chuyện kể về một chàng trai (Trịnh Trung Cơ đóng) sống ở thế kỉ 21 do vô tình nhặt được một chiếc hộp thần kỳ giúp anh xuyên thời gian và không gian trở về thời Tam quốc, hóa thân vào vai Triệu Tử Long. Tại đây anh gặp Thiết Phiến công chúa (Thái Thiếu Phân đóng), là một người đàn bà "cao tay ấn", thường hay dùng vũ lực để áp đặt xung quanh. Thiến Phiến công chúa và Triệu Tử Long thường hay tranh chấp, cãi cọ.

Triệu Tử Long được Mai Côi tiên tử yêu đơn phương. Nàng tiên si tình bất chấp làm những việc nguy hiểm, kể cả làm hại đến anh để có được tình yêu. Mai Côi đã phải mất gần 500 năm để theo đuổi tình yêu này. Cùng với Mai Côi tiên tử là Tử Hà tiên tử (Chu Ân đóng), là một nàng tiên với 4 tính cách khác biệt: một mơ mộng ngây thơ, một hoang tưởng, một có tình yêu bị lừa dối và một nóng nảy, không kiên nhẫn.
Bộ phim với hơn 60 diễn viên Hong Kong nổi tiếng như: Trịnh Trung Cơ, Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Chung Hân Đông,... hóa thân vào với các nhân vật: Ngưu Ma Vương, Bồ Đề, Tào Tháo, Tiên nữ... vẽ lên một bức tranh sinh động về một thế giới không thực nhưng đầy vui nhộn. Đây là bản phim làm lại từ bộ phim "Tiên Phục Kỳ Duyên" (1995) nhưng lại vắng danh hài nổi tiếng Châu Tinh Trì.

Xem thêm: Viet, Quang, Bao, Hap, Once, Upon, a, Chinese, Classic, , Chung Han dong, Trinh Trung Co, Luong Vinh Ky, , Jeffrey Lau Chun-wai, , Pearl River Film Production, Beijing Gallop Horse Film & TV Production, Beijing Bona Cultural Exchange Co.

PhimHD.vn - Chuyện