188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Túy Đả Kim Chi (2005) - Today TV - (40/40)

Túy Đả Kim Chi (2005) - Today TV - (40/40)

Tên phim: Túy Đả Kim Chi (2005) - Today TV - (40/40)

Đạo diễn: Lục Kiếm Dân, Thành Chí Siêu

Diễn viên: Trương Gia Huy, Chae Rim

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 23/40 tập

Năm sản xuất: 2005

Đánh giá: 9.4/10 của 5.230.117 Lượt Bình Chọn

Xem phim Túy Đả Kim Chi (2005) - Today TV - (40/40)

Tuý đã Kim Chi kể về nàng công chúa Thăng Bình, tính tình ngay thẳng và có một sở thích đặc biệt là đá cầu. Trong một lần xuất cung tìm thần tượng Tần Phong, Thăng Bình gặp phải Quách Noãn, con thứ sáu của Phần Dương Vương Quách Tử Nghĩa. Do hiểu lầm Thăng Bình và Quách Noãn vô tình trở thành oan gia, đối thủ của nhau.

Tính tình vui vẻ, thích làm chim hạc vân du khắp nơi nhưng là con trai của Phần Dương Vương nên Quách Noãn buộc phải vào "Thượng Võ Đường" chịu sự huấn luyện nghiêm khắc. Thăng Bình vì muốn quen với Tần Phong nên giấu thân phận, gia nhập "Thượng Võ Đường" và gây ra hàng loạt chuyện cười tại nơi vẫn được xem là nơi thâm nghiêm của những người học võ. Thăng Bình rất yêu quý Tần Phong, nhưng vì Tần Phong đã sớm có hôn ước nên nàng đau khổ vô cùng. Dù có hiềm khích trước đó nhưng Quách Noãn luôn theo an ủi Thăng Bình và những lời quan tâm, cử chỉ chăm sóc đã dần dần làm trái tim Thăng Bình rung động. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, Quách Noãn mới hiểu được tình cảm của Thăng Bình. Sau nhiều gian nan, Vua Đại Tông mới ban cho Quách Noãn - Thăng Bình được chỉ hôn.

Không ngờ sau khi kết hôn, Quách Noãn tình cờ gặp lại hồng nhan tri kỷ Lạc Hà. Vô tình, Thăng Bình phát hiện ra một sự thật khủng khiếp, Lạc Hà chính là tay sai của Tu Văn, con riêng của vua Đại Tông đang rắp tâm soán ngôi, chiếm đoạt giang sơn. Quách Noãn, Thăng Bình, Tần Phong, Phần Dương Vương sẽ làm thế nào để có thể đánh bại được âm mưu đó... Những diễn biến tiếp theo của Tuý đả Kim chi hứa hẹn sẽ rất gay cấn và bất ngờ.

Với sự tham gia của cô "búp bê xứ Hàn", Chae Rim, Tuý đả Kim chi từng gây cơn sốt trên màn ảnh nhỏ tại Trung Quốc, Hàn Quốc và là tâm điểm chú ý của báo chí trong một thời gian dài. Diễn xuất tự nhiên, Chae Rim vào vai công chúa Thăng Bình rất "ngọt" dù trước đó cô đã rất thành công với những vai diễn trong các bộ phim hiện đại của truyền hình Hàn Quốc. Từ Thảo nguyên xanh, bộ phim truyền hình dài tập đã trình chiếu trên VTV3 mà Chae Rim đóng vai nữ chính đến Tuý đả Kim chi là một bước dài trên con đường diễn xuất của cô diễn viên xinh đẹp này.

Để vào vai Thăng Bình thành công, Chae Rim đã mất rất nhiều tuần học tiếng, cũng như trang bị cho mình những kiến thức lịch sử cần thiết. "Trong cùng một đoàn làm phim, mà bạn không hiểu được bạn diễn của mình nói gì thì thật khó mà thể hiện hết được những điều mà đạo diễn yêu cầu. Chính vì thế tôi đã phải ra sức học tiếng Trung cũng như dùng vốn tiếng Anh của mình để có thể nhập vai thật tốt", Chae Rim tâm sự.

Xem thêm: Tuy, da, Kim, Chi, (2005), Today, TV, (40/40), Truong Gia Huy, Chae Rim, Luc Kiem Dan, Thanh Chi Sieu, tuy da kim chi, tuy da kim chi 2005, tuy da kim chi tvb, tuy da kim chi ffvn, tuy da kim chi xem online, tuy da kim chi 2005 xem online, tuy da kim chi ffvn xem online, tuy da kim chi full, tuy da kim chi 2005 full, tuy da kim chi ffvn full, tuy da kim chi today tv, tuy da kim chi vtc7, tuy da kim chi today tv xem online, tuy da kim chi vtc7 xem online, tuy da kim chi today tv full, tuy da kim chi vtc7 full