188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub - LOL Vietsub (2012)

Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub - LOL Vietsub (2012)

Tên phim: Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub - LOL Vietsub (2012)

Đạo diễn: Lisa Azuelos

Diễn viên: Miley Cyrus, Douglas Booth, Ashley Greene

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Double Feature Films

Thời lượng: 97 phút

Năm sản xuất: 2012

Đánh giá: 8.6/10 của 1.792.384 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub - LOL Vietsub (2012)

 Trong một thế giới được kết nối bởi Facebook, Twitter và YouTube, cô gái tuổi teen Lola cùng các bạn bối rối tìm cách thoát khỏi những áp lực của cuộc sống thường nhật. Họ muốn tự mình giải quyết những rắc rối xảy ra đồng thời lẩn trốn sự kiểm soát độc đoán của cha mẹ.

Đau khổ vì bị bạn trai cũ phản bội, thế giới của Lola như bị đảo lộn. Nhưng rồi cô ngạc nhiên khi phát hiện ra, anh chàng Kyle (Douglas Booth) - một nhạc sĩ trong ban nhạc rock, lại chính là tình yêu của cuộc đời mình. Trong quá trình tìm kiếm sự độc lập, sự tự khẳng định và sự trưởng thành, Lola phát hiện ra rằng: trên Facebook, "tình trạng" cá nhân rất dễ dàng thay đổi nhưng một mối quan hệ thực sự ngoài đời thì rất đáng trân trọng.

Trong thời gian "khổ nạn" của Lola, bà Anne - mẹ cô không biết gì vì bận giải quyết chuyện ly hôn. Chỉ đến khi vô tình phát hiện ra cuốn nhật ký của con gái, lúc đó, bà mới nhận ra khoảng cách giữa họ đã cách xa biết bao nhiêu.

Những fan hy vọng Miley sẽ tiếp tục "ngoan hiền" theo phong cáchHannah Montana hẳn sẽ bất ngờ khi nhân vật Lola trong LOL khác "một trời một vực" và có phần nổi loạn giống như tính cách của Cyrus ngoài đời. Bằng chứng là trong trailer mới tung ra của bộ phim, khán giả sẽ có dịp "bỏng mắt" vì cảnh "giường chiếu" đầu tiên của người đẹp
.Xem thêm: Tuoi Teen Noi Loan, Tuoi Teen Noi Loan 2012, Tuoi Teen Noi Loan 2012 online, Tuoi Teen Noi Loan 2012 download, Tuoi Teen Noi Loan 2012 vietsub, Tuoi Teen Noi Loan 2012 hd, LOL, LOL 2012, LOL 2012 online, LOL 2012 vietsub, LOL 2012 download, LOL 2012 hd, Tuoi, Teen, Noi, Loan, Vietsub, LOL, Vietsub, (2012), Miley Cyrus, Douglas Booth, Ashley Greene, Lisa Azuelos, Double Feature Films