188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Trung Hoa Anh Hùng 2 - The Blood Sword 2 (1991) - USLT - 20/20

Trung Hoa Anh Hùng 2 - The Blood Sword 2 (1991) - USLT - 20/20

Tên phim: Trung Hoa Anh Hùng 2 - The Blood Sword 2 (1991) - USLT - 20/20

Đạo diễn: Cheung Kin-wai, Cheng Wai-mun, Leung Chi-kin, Mai Kar-fung, Kwok Wai-sing

Diễn viên: Hà Gia Kính, Diệp Ngọc Khanh, Quan Vịnh Hà, ...

Thể loại: Phim Bộ Đài Loan

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: ATV

Thời lượng: 10/20 tập

Năm sản xuất: 1991

Đánh giá: 8.7/10 của 3.884.450 Lượt Bình Chọn

Xem phim Trung Hoa Anh Hùng 2 - The Blood Sword 2 (1991) - USLT - 20/20

Võ sư Hoa Anh Hùng vì nhớ quê hương nên dẫn vợ (Khiết Du) và 2 con Hoa Anh Hùng, Hoa Vân Anh từ Mỹ trở về Trung Quốc định cư. Trên đường đi gia đình Hoa Anh Hùng bị kẻ thù truy sát, vợ Hoa Anh Hùng bị giết còn con gái bị rơi xuống biển không rõ sống chết.
Số của Hoa Anh Hùng là Thiên Sát Cô Tình nên anh đã lìa xa gia đình, bằng hữu để đến đảo Hoả Điểu giải quyết ân oán giữa hai nhà Hoa và Xích. Trên đường đi Hoa Anh Hùng đã cứu được rất nhiều người của Xích Gia Bảo nên đã được những người này dẫn vào đảo Hoả Điểu ra mắt thiếu bảo chủ Xích Gia Bảo là Xích Diễm. Tại đây vì cảm kích ơn đức của Hoa Anh Hùng nên Xích Diễm đã xin được làm đệ tử của Hoa Anh Hùng nhưng oán thù của hai nhà họ Xích và họ Hoa bao nhiêu đời vẫn không được cha của Xích Diễm là Xích Liên Ưng Vương bỏ qua. Hoa Anh Hùng tình nguyện đền tội thay cho họ Hoa trước tổ tiên họ Xích nhưng toàn bộ người trong Xích Gia Bảo cảm ơn đức của Hoa Anh Hùng nên đã xin tha. Sau một lần cứu Ưng Vương từ đó oán thù hai nhà Xích, Hoa được gỡ bỏ. Hoa Anh Hùng nhận lời Xích Liên Ưng Vương ở lại trấn hưng Xích Gia Bảo. Trong thời gian ở Xích Gia Bảo, Hoa Anh Hùng đã gặp một người con thiếu phụ rất giống người vợ đã mất của mình, Tử Y. Tử Y một lòng một dạ muốn giết chết Xích Liên để báo thù cho người chồng đã chết của cô ta nhưng không thành công và đã nhiều lần được Hoa Anh Hùng cứu giúp. Tử Y dần dần cởi bỏ được mối thù giết chồng và nảy sinh tình cảm với Hoa Anh Hùng dẫn đến một cuộc tình tuy gần mà xa, tuy xa mà gần giữa Hoa Anh Hùng và Tử Y.

Xem thêm: Trung, Hoa, Anh, Hung, 2, The, Blood, Sword, 2, (1991), USLT, 20/20, Ha Gia Kinh, Diep Ngoc Khanh, Quan Vinh Ha, ..., Cheung Kin-wai, Cheng Wai-mun, Leung Chi-kin, Mai Kar-fung, Kwok Wai-sing, ATV, Trung Hoa Anh Hung 2, Trung Hoa Anh Hung 2 online, Trung Hoa Anh Hung 2 vietsub, Trung Hoa Anh Hung 2 download, Trung Hoa Anh Hung 2 hd, Trung Hoa Anh Hung 2 xem online, Trung Hoa Anh Hung 2 uslt, Trung Hoa Anh Hung 2 TMVT, Trung Hoa Anh Hung 2 long tieng, Trung Hoa Anh Hung 2 thuyet minh, Trung Hoa Anh Hung 2 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Trung Hoa Anh Hung 2 mediafire, Trung Hoa Anh Hung 2 fshare, Trung Hoa Anh Hung 2 dvdrip online, The Blood Sword 2, The Blood Sword 2 online, The Blood Sword 2 engsub, The Blood Sword 2 download, The Blood Sword 2 uslt, The Blood Sword 2 TMVT, The Blood Sword 2 long tieng, The Blood Sword 2 thuyet minh, The Blood Sword 2 tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, The Blood Sword 2 mediafire, The Blood Sword 2 fshare, The Blood Sword 2 dvdrip online