188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Trò Chơi Kinh Hoàng - Gamer (2009) Vietsub

Trò Chơi Kinh Hoàng - Gamer (2009) Vietsub

Tên phim: Trò Chơi Kinh Hoàng - Gamer (2009) Vietsub

Đạo diễn: Mark Neveldine, Brian Taylor

Diễn viên: Gerard Butler, Amber Valletta, Michael C. Hall, Kyra Sedgwick

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Lionsgate, Lakeshore Entertainment

Thời lượng: 96 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 8.3/10 của 600.577 Lượt Bình Chọn

Xem phim Trò Chơi Kinh Hoàng - Gamer (2009) Vietsub

Trong thế giới tương lai, Kabel (Gerard Butler) là một người hùng, hàng triệu người dõi theo những cuộc đấu của anh qua game online Slayer do thiên tài Ken Castle (Michael C.Hall) sáng tạo ra. Nhưng anh là một nhân vật có thực mà không hề biết mình chỉ là một con rối trong game online và bị điều khiển qua tay một chú nhóc tên Simon (Logan Lerman)!

Chỉ là nhân vật dưới tay thiên tài Castle nhưng là mục tiêu quan trọng mà phe nổi dậy trong Slayer muốn hạ gục để lật đổ kẻ đứng đằng sau trò chơi chết chóc, Kabel vô tình đứng giữa 2 làn đạn. Giải pháp duy nhất là thoát ra khỏi game và phá hủy “máy chủ” của Slayer.

Gamer được ghi hình tại Albuquerque (New Mexico, Mỹ) trong vòng 53 ngày. Tên phim đầu tiên được chọn là Game, rồi Citizen Game, và cuối cùng được đổi thành Gamer.

Gamer có thể được xem như sự pha trộn giữa Death Race, trò chơi chết chóc được quay trực tiếp với bối cảnh thế giới tương lai trong Terminator Salvation và những pha cháy nổ của Transformers.

Xem thêm: Tro, Choi, Kinh, Hoang, Gamer, (2009), Vietsub, Gerard Butler, Amber Valletta, Michael C. Hall, Kyra Sedgwick, Mark Neveldine, Brian Taylor, Lionsgate, Lakeshore Entertainment, tro choi kinh hoang, tro choi kinh hoang 2009, tro choi kinh hoang vietsub, tro choi kinh hoang xem online, tro choi kinh hoang 2009 xem online, tro choi kinh hoang vietsub xem online, tro choi kinh hoang dvdrip, tro choi kinh hoang 2009 dvdrip, tro choi kinh hoang vietsub dvdrip, Gamer, Gamer 2009, Gamer vietsub, Gamer xem online, Gamer 2009 xem online, Gamer vietsub xem online, Gamer dvdrip, Gamer 2009 dvdrip, Gamer vietsub dvdrip