188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad (2013) HD Vietsub

Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad (2013) HD Vietsub

Tên phim: Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad (2013) HD Vietsub

Đạo diễn: Fedor Bondarchuk

Diễn viên: Thomas Kretschmann, Yanina Studilina, Philippe Reinhardt

Thể loại: Chiến Tranh

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Art Pictures Studio, Non-Stop Productions

Thời lượng:

Năm sản xuất: 2013

Đánh giá: 8.0/10 của 8.827.891 Lượt Bình Chọn

Xem phim Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad (2013) HD Vietsub

Stalingrad là trận chiến quan trọng, tạo nên bước ngoặt trong Chiến tranh thế giới thứ 2, hứa hẹn đưa người xem “thâm nhập” sâu vào từng khoảnh khắc lịch sử.

Đạo diễn người Nga, Fyodor Bondarchuk, con trai của đạo diễn nổi tiểng đã thực hiện bộ phim Chiến tranh và Hòa bình, sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim về Stalingrad mới này.

Ông cũng là đạo diễn của bộ phim Đại đội 9 (The 9th Company ) và là người đam mê các hiệu ứng đặc biệt. “Tôi đã xem 15 phút của phim và cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn tuyệt vời của mình. Bộ phim thật ngoạn mục”, Foster cho biết.

Ông cho biết thêm: “Đây là một bộ phim rất bắt mắt. Nó đưa bạn đến một nơi mà bạn từng mơ ước nhưng sẽ không bao giờ có thể đặt chân tới được. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim ấn tượng và được nhiều người biết tới”.

Nhà sản xuất phim, Aleksandr Rodnyansky cho biết: “Stalingrad được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị. Đó là một chuyến đi đầy cảm xúc với quy mô rất lớn”. Rodnyansky đã đầu tư 120 triệu USD để sản xuất các bộ phim cho thị trường này.

“Nga là thị trường lớn thứ 5 của các bộ phim Hollywood, điều đó lý giải tại sao các hãng phim Hollywood lại chú ý đặc biệt tới thị trường này. Chúng tôi gặp rất nhiều nhà sản xuất lớn tới đây để tìm kiếm cơ hội. Chúng tôi hy vọng thị trường Nga sẽ ngày càng lớn hơn. Hiện nó trị giá 1.100 tỷ USD, chỉ sau Nhật Bản, Đức, Anh và Pháp”, ông Rodnyansky cho biết.

Đã có nhiều nhà làm phim thử sức với đề tài "Stalingrad", trong đó có bộ phim cùng tên (Stalingrad) thực hiện năm 1993 bởi các nhà làm phim đến từ Nga và Đức với nội dung chủ yếu phản ánh số phận các sĩ quan phát xít.

Năm 2001, các nhà làm phim Hollywood đã cho ra mắt bộ phim Kẻ thù trước cổng (Enemy at the Gates), cũng lấy bối cảnh chiến trường Stalingrad. Tuy nhiên, bộ phim chịu nhiều chỉ trích khi phản ánh lịch sử một cách méo mó, theo con mắt của phương Tây.

Xem thêm: tran chien stalingrad 2013 thuyet minh, tran chien stalingrad phu de vietsub, Tai phim tran chien stalingrad HD fshare mf, Xem phim tran chien stalingrad chat luong cao full HD, tran chien stalingrad 2013 720p 1080p, Xem tran chien stalingrad HD online mien phi, stalingrad 2013 thuyet minh, stalingrad phu de vietsub, Tai phim stalingrad HD fshare mf, Xem phim stalingrad chat luong cao full HD, stalingrad 2013 720p 1080p, Xem stalingrad HD online mien phi, Tran, Chien, Stalingrad, Stalingrad, (2013), , Thomas Kretschmann, Yanina Studilina, Philippe Reinhardt, Fedor Bondarchuk, Art Pictures Studio, Non-Stop Productions