188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tội Lỗi Cuối Cùng (1980)

Tội Lỗi Cuối Cùng (1980)

Tên phim: Tội Lỗi Cuối Cùng (1980)

Đạo diễn: Trần Phương

Diễn viên: Phương Thanh, Đặng Việt Bảo, Trần Quang, Yến Thu

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Hãng Phim Truyện Việt Nam, Phương Nam Phim

Thời lượng: 82 phút

Năm sản xuất: 1980

Đánh giá: 8.6/10 của 790.698 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tội Lỗi Cuối Cùng (1980)

Từng là một hiện tượng điện ảnh đầu những năm 80, Tội lỗi cuối cùng lôi cuốn người xem bằng câu chuyện đầy xúc động quanh cuộc đời của một nữ quái - Hiền “Cá sấu”, đó cũng là câu chuyện đầy khốc liệt trong bối cảnh xã hội hậu chiến. Hiền “Cá sấu” chọc trời khuấy nước chốn giang hồ làm sao có thể hoàn lương khi mà quá khứ đen tối không ngừng bủa vây đeo bám cô?

Nghệ sĩ Phương Thanh đã có vai diễn để đời khi đóng Hiền “Cá sấu”, vai diễn này cũng đưa chị trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất, được ái mộ nhất của điện ảnh Việt Nam. Phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Sài Gòn trước 1975 – Trần Quang. Bài hát được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết cho phim, Đời gọi em biết bao lần, đã trở nên nổi tiếng và được hát rất nhiều suốt 30 năm qua.

Xem thêm: Toi Loi Cuoi Cung, Toi Loi Cuoi Cung dvdrip, Toi Loi Cuoi Cung full, Toi Loi Cuoi Cung download, hoangprince, Toi, Loi, Cuoi, Cung, (1980), Phuong Thanh, dang Viet Bao, Tran Quang, Yen Thu, Tran Phuong, Hang Phim Truyen Viet Nam, Phuong Nam Phim