188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tình Yêu Tìm Lại (2011)- Full 34/34 - HTV7

Tình Yêu Tìm Lại (2011)- Full 34/34 - HTV7

Tên phim: Tình Yêu Tìm Lại (2011)- Full 34/34 - HTV7

Đạo diễn: Xuân Cường

Diễn viên: Hà Trí Quang, Phương Trinh, Mai Huỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Hằng, Công Hậu, Đoàn Việt Hà

Thể loại: Phim Việt Nam

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Sóng Vàng

Thời lượng: Full 34 tập

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.7/10 của 10.469.577 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tình Yêu Tìm Lại (2011)- Full 34/34 - HTV7

Tình Yêu Tìm Lại xoay quanh số phậm nhiều thăng trầm của nhân vật chính tên Phương (Phương Trinh thủ vai)- xuất thân là một tiểu thư, con của một giám đốc công ty hóa mỹ phẩm LG ViNa. Bề ngoài cô như sống trong nhung gấm, giàu sang. Song cô luôn khóc thầm từ khi cha cô lấy vợ kế là bà Châu. Bà Châu và con gái riêng là Hân, luôn ức hiếp Phương.

Trong khi đó Tuấn (Hà Trí Quang) là một thanh niên lười biếng làm việc, chinh phục Phương nhằm cưới cô để được một phần gia tài của ông Lộc. Phương mềm lòng trước Tuấn và yêu anh ta tha thiết mặc cho ông Lộc ngăn cản.

Một tai nạn ập đến, bà Châu đã lén lút đưa lại cổ phần của mình và Hân cho người tình khiến cho công ty của ông Lộc bị đối phương mua đứt. Khi ông Lộc biết được thì đã quá muộn, ông bị uất ức nhồi máu cơ tim mà chết.

Từ một cô tiểu thư, Phương trở thành một cô gái nghèo khổ, thiếu thốn đã vậy lại còn phải lo cho cả Tuấn. Vì yêu Tuấn và biết Tuấn có khả năng nghệ thuật nên Phương cố gắng làm mọi cách để Tuấn được làm diễn viên. Cô phải hi sinh cả thân xác mình để Tuấn được đạo diễn phim giao cho vai chính. Song sau khi nổi tiếng và thành đạt, Tuấn lại phụ bạc tình yêu của Phương để chạy theo những người đẹp khác. Phương bị Tuấn bỏ rơi và cô thề sẽ trả thù.

Tuấn ăn nằm với một phụ nữ bị nhiễm HIV và Tuấn bị nhiễm HIV. Tuấn trở nên căm hận cuộc đời và hận cả Phương.

Phương nhận lời cầu hôn của Vương. Song trong ngày đám cưới, Tuấn bất ngờ xuất hiện bắt cóc Phương ép cô phải lấy mình. Đang lúc nguy cấp, Vương kịp giải thoát cho Phương. Phương nhận ra được chân giá trị cuộc sống là sự lương thiện, lòng nhân ái. Và tìm lại được giá trị cao đẹp của tình người, tưởng như đã bị chai đá trong trái tim cô.

Xem thêm: Tinh Yeu Tim Lai, Tinh Yeu Tim Lai online, Tinh Yeu Tim Lai dvdrip, hoangprince, Tinh Yeu Tim Lai download, Tinh Yeu Tim Lai full, Tinh Yeu Tim Lai 34/34, Tinh Yeu Tim Lai htv7, Tinh, Yeu, Tim, Lai, (2011), Ha Tri Quang, Phuong Trinh, Mai Huynh, Ngan Quynh, Phuong Hang, Cong Hau, doan Viet Ha, Xuan Cuong, Cong ty TNHH Song Vang