188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tình Bạn Và Địa Vị - Untouchable (2011) Vietsub

Tình Bạn Và Địa Vị - Untouchable (2011) Vietsub

Tên phim: Tình Bạn Và Địa Vị - Untouchable (2011) Vietsub

Đạo diễn: Olivier Nakache, Eric Toledano

Diễn viên: François Cluzet, Omar Sy, Anne Le Ny

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Quad Productions, Chaocorp, Gaumont

Thời lượng: 115 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.5/10 của 907.220 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tình Bạn Và Địa Vị - Untouchable (2011) Vietsub

Với 8 đề cử cho giải César Awards 2012 và dành chiến thắng với hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, Untouchable  là câu chuyện có thật về tình bạn của hai người với hai địa vị khác nhau trong xã hội. Philippe là một nhà triệu phú và bị liệt tứ chi sau tai nạn nhảy dù. Ông tìm kiếm một người giúp việc có thể chăm sóc cho mình và Driss, người đàn ông da đen nghèo, đứng ngoài lề xã hội đã được lựa chọn.
Câu chuyện phim mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc khi Driss không hề coi Philippe như một bệnh nhân và cần được chăm sóc như một đứa trẻ. Họ trở thành bạn bè, trò chuyện với nhau hàng ngày về âm nhạc, phụ nữ. Vết thương thể xác của Philippe không thể chữa lành, nhưng vết thương tinh thần của ông đã được hàn gắn và chắp cánh thêm niềm tin yêu vào cuộc sống nhờ tình bạn với Driss.

Xem thêm: Tinh, Ban, Va, dia, Vi, Untouchable, (2011), Vietsub, François Cluzet, Omar Sy, Anne Le Ny, Olivier Nakache, Eric Toledano, Quad Productions, Chaocorp, Gaumont, tinh ban va dia vi, tinh ban va dia vi 2011, tinh ban va dia vi Vietsub, tinh ban va dia vi xem online, tinh ban va dia vi 2011 xem online, tinh ban va dia vi Vietsub xem online, tinh ban va dia vi dvdrip, tinh ban va dia vi 2011 dvdrip, tinh ban va dia vi Vietsub dvdrip, Untouchable, Untouchable 2011, Untouchable Vietsub, Untouchable xem online, Untouchable 2011 xem online, Untouchable Vietsub xem online, Untouchable dvdrip, Untouchable 2011 dvdrip, Untouchable Vietsub dvdrip