188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tiếng Thét 4 - Scream 4 (2011)

Tiếng Thét 4 - Scream 4 (2011)

Tên phim: Tiếng Thét 4 - Scream 4 (2011)

Đạo diễn: Wes Craven

Diễn viên: Lucy Hale, Shenae Grimes, Roger Jackson, Dane Farwell, Anna Paquin, Kristen Bell

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Dimension Films, Corvus Corax Productions, Outerbanks Entertainment

Thời lượng: 111 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.7/10 của 1.013.972 Lượt Bình Chọn

Xem phim Tiếng Thét 4 - Scream 4 (2011)

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi series Scream khởi động, và giờ đây Sidney Prescott (Neve Campbell) sẽ một lần nữa gặp là tên giết người Ghostface. Trong phần phim này, Sidney trở về nhà sau một tour quảng bá sách vòng quanh thế giới. Cô gặp lại những người thân như vợ chồng Dewey, cô em họ Jill (Emma Roberts đóng) và cháu gái Kate (Mary McDonnell). Nhưng thật không may, sự có mặt của Sidney đã khiến tên Ghostface quay trở lại, đẩy những người bạn ở trường trung học của Jill vào giữa vòng nguy hiểm.

Scream 4 vẫn được đạo diễn phim kinh dị gạo cội Wess Craven chỉ đạo, ông là đạo diễn của những “bom tấn” trong làng phim kinh dị như The Hills Have Eyes, Swamp Thing, A Nightmare on Elm Street, Shocker, Red Eye và cả ba phần Scream trước đây. Kịch bản do nhà biên kịch nổi tiếng Kevin Williamson thực hiện, ông là tác giả kịch bản của hai phần đầu Scream và bộ phim I Know What You Did Last Summer.

Xem thêm: tieng thet 4, Scream 4, Scream 4 online, Scream 4 viet sub, Scream 4 sub viet, Scream 4 dvdrip, Scream 4 full, Scream 4 phim online, hoangprince, Scream 4 download, Tieng, Thet, 4, Scream, 4, (2011), Lucy Hale, Shenae Grimes, Roger Jackson, Dane Farwell, Anna Paquin, Kristen Bell, Wes Craven, Dimension Films, Corvus Corax Productions, Outerbanks Entertainment