188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Thiên Thần và Ác Quỷ - Angels & Demons (2009) Vietsub

Thiên Thần và Ác Quỷ - Angels & Demons (2009) Vietsub

Tên phim: Thiên Thần và Ác Quỷ - Angels & Demons (2009) Vietsub

Đạo diễn: Ron Howard

Diễn viên: Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer, Stellan Skarsgard, Nikolaj Lie Kaas

Thể loại: Thần Thoại

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Columbia Pictures, Imagine Entertainment, Skylark Productions

Thời lượng: 138 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 8.6/10 của 2.505.307 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thiên Thần và Ác Quỷ - Angels & Demons (2009) Vietsub

Đức giáo hoàng qua đời. Bốn ứng viên được chọn cho ngôi vị cao quý này. Nhưng trước khi bỏ phiếu, lần lượt từng người bị sát hại. Sát thủ để lại những manh mối tiết lộ thân thế. Nhưng chẳng có gì dễ dàng giữa một thế giới mà cái thiện và cái ác lẫn lộn.

Sau cái chết bí hiểm của nhà vật lý người Italia là Leonardo Vetra, giáo sư biểu tượng học Robert Langdon đến từ Harvard đã lên đường đến Vatican và gặp gỡ Vittoria Vetra – con gái của ông và cũng là một nhà khoa học xinh đẹp của tổ chức CERN để giải mã những ký hiệu để lại trên ngực nạn nhân.

Những manh mối đã dẫn dắt họ tìm kiếm khắp nơi trong Tòa thánh, để dần phát hiện ra những dấu tích về một tổ chức ngầm khét tiếng trong quá khứ là nhóm “Người ngộ đạo”, cũng như những hiểm họa sắp diễn ra mà tổ chức này muốn nhằm vào Thiên Chúa giáo và Tòa thánh Vatican.

Giáo Hoàng tạ thế nên Hồng y đoàn đã có một cuộc họp kín bình bầu tân Giáo Hoàng, tuy nhiên ngay trước vòng bầu chọn, lần lượt cả bốn ứng viên đều bị bắt cóc một cách mờ ám.

Một kế hoạch phá huỷ St. Peters Basilica đang dần dần lộ rõ manh mối, quả bom huỷ diệt đằng sau những bức tường cổ kính đang đếm ngược thời gian. Và những chứng cứ sát nhân, những biểu tượng mật mã cổ đại mà Langdon thu thập được đã chỉ rõ tất cả những âm mưu đen tối đó thuộc về nhóm Người ngộ đạo, trong khi lịch sử đã ghi lại sự diệt vong của tổ chức này từ rất lâu...

Xem thêm: Angels and Demons, Angels & Demons, thien than va ac quy, Angels and Demons online, Angels and Demons viet sub, Angels and Demons sub viet, Angels and Demons dvdrip, hoangprince, Angels and Demons download, Thien, Than, va, ac, Quy, Angels, &, Demons, (2009), Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer, Stellan Skarsgard, Nikolaj Lie Kaas, Ron Howard, Columbia Pictures, Imagine Entertainment, Skylark Productions