188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Thi Công Kỳ Án (1997) - FFVN - (39/39)

Thi Công Kỳ Án (1997) - FFVN - (39/39)

Tên phim: Thi Công Kỳ Án (1997) - FFVN - (39/39)

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: Liêu Tuấn, Hầu Bính Doanh, Thái Trí Nguyên, Nghê Tề Dân

Thể loại: Phim Bộ Đài Loan

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: Full 39 tập

Năm sản xuất: 1997

Đánh giá: 9.5/10 của 28.392.496 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thi Công Kỳ Án (1997) - FFVN - (39/39)

“Thi Công Kỳ Án” là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật vào một viên quan sống vào đời nhà Thanh. Thi Công tên thật là Thi Thế Luân, làm quan dưới thời Khang Hy.

Thi Công là người tinh thông tứ thư, ngũ kinh, ngũ hành, bát quái và y thuật. ông là một vị quan thanh liêm chính trực, luôn bên vực cho công lý, chính nghĩa. Từ lúc chỉ là một viên quan nhỏ, ông đã không ngại bất cứ thế lực nào. Đến khi trở thành tri phủ Thuận Thiên, trên vạn người mà chỉ dưới một người, ông càng không phụ lòng mong mỏi của vị vua tài ba của nhà Thanh là Khang Hy. Với dáng đi khập khiễng, cộng thêm tính khôi hài và phong cách làm việc không theo một thể chế quy luật nào, ông đã dẫn người xem đến những vụ án ly kỳ, lý thú, và không thiếu những tràng cười dí dỏm.

Xem Thi Công xử án, ta sẽ thấy được sự thông minh mưu lược của Bao Thanh Thiên và sự khôi hài của Tế Công. “Thi Công Kỳ Án” được dàn dựng dưới sự chỉ đạo của Triệu Đại Thâm, người đã từng chế tác phim Bao Thanh Thiên. Chúng ta đã từng thưởng thức tài xử án của một Bao Thanh Thiên uy nghiêm, nay hãy thưởng thức tài xử án của Thi Công với những tràng cười thoải mái, mà vẫn không thiếu phần trí tuệ!

Xem thêm: Thi, Cong, Ky, an, (1997), FFVN, (39/39), Lieu Tuan, Hau Binh Doanh, Thai Tri Nguyen, Nghe Te Dan, thi cong ky an, thi cong ky an 1997, thi cong ky an dai loan, thi cong ky an ffvn, thi cong ky an xem online, thi cong ky an 1997 xem online, thi cong ky an ffvn xem online, thi cong ky an full, thi cong ky an 1997 full, thi cong ky an ffvn full