188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Thần Sấm Vietsub - Thor: The God of Thunder Vietsub (2011)

Thần Sấm Vietsub - Thor: The God of Thunder Vietsub (2011)

Tên phim: Thần Sấm Vietsub - Thor: The God of Thunder Vietsub (2011)

Đạo diễn: Kenneth Branagh

Diễn viên: Chris Hemsworth, Anthony Hopkins, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Kat Dennings

Thể loại: Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Paramount Pictures, Marvel Entertainment, Marvel Studios

Thời lượng: 115 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.3/10 của 9.148.373 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thần Sấm Vietsub - Thor: The God of Thunder Vietsub (2011)

Phim Thần Sấm là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Marvel. Nhân vật chính, Thor (Chris Hemsworth thủ vai) là một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc Asgard. Chính những hành động không suy tính của Thor đã gây ra một cuộc chiến kéo dài nhiều năm, vì lẽ đó, cha của anh, Thần Odin (Anthony Hopkins thủ vai), vị vua của những vị thần đã tước hết sức mạnh của anh và đẩy anh xuống trần gian sống cùng loài người.
Một nữ khoa học gia trẻ, Jane Foster (Natalie Portman thủ vai), dành tình cảm đặc biệt cho Thor khi cô phát hiện ra anh, và cô trở thành mối tình đầu của Thor. Cô đã có ảnh hưởng rất sâu sắc đến con người Thor và trở thành người mà Thor yêu say đắm.
Trong khi đó, các thế lực đen tối của Asgard lại đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Để bảo vệ cho những người mình yêu thương, Thor buộc phải đứng lên đương đầu với đoàn quân đến từ Asgard, mà đứng đằng sau chính là kẻ nguy hiểm và độc ác nhất trong thế giới của anh.


Cuộc chiến diễn ra đầy gay cấn, Thor cùng với Jane và những người đứng về phe chính nghĩa đã phải đương đầu với một đoàn quân hung hăng, hiếu chiến với kẻ đứng đầu vô cùng nham hiểm, tàn bạo. Chính nhờ cuộc chiến này, Thor đã tìm ra cách để trở thành người anh hùng thực sự - đó chính là con đường bảo vệ chính nghĩa và những kẻ yếu, chứ không phải là hung hăng và kiêu ngạo vì sức mạnh của mình.
Phim Thor có nội dung không mới về các siêu anh hùng, nhưng có thể nói, sức hấp dẫn của Thor nằm ở chất liệu Thần thoại mà các nhà làm phim đã đưa vào rất khéo léo. Cùng những kỹ xảo đẹp mắt và những pha hành động gay cấn, Thor chắc chắn sẽ khiến khán giả "mãn nhãn" khi thưởng thức siêu phẩm hành động tuyệt vời của mùa hè 2011

Xem thêm: than sam, Thor The God of Thunder, Thor The God of Thunder online, Thor The God of Thunder viet sub, Thor The God of Thunder sub viet, Thor The God of Thunder dvdrip, thor dvdrip, hoangprince, Thor The God of Thunder download, Than, Sam, Thor:, The, God, of, Thunder, (2011), PPV, Chris Hemsworth, Anthony Hopkins, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Kat Dennings, Kenneth Branagh, Paramount Pictures, Marvel Entertainment, Marvel Studios, thor 2011, thor vietsub, thor ban dep, thor 2011 ban dep, thor dvdrip, thor 2011 dvdrip, thor 201 hd, thor 2011 vietsub, thor 2011 full, thor 2011 vietsub xem online, than sam, than sam 2011, than sam vietsub, than sam 2011 vietsub, than sam 2011 dvdrip, than sam dvdrip, than sam dvdrip vietsub, than sam 2011 xem online, than sam vietsub xem online, than sam hd, than sam vietsub hd, than sam thor 2011 dvdrip vietsub xem online, Thor The God of Thunder 2011, Thor The God of Thunder 2011 vietsub, Thor The God of Thunder 2011 online, tai phim Thor The God of Thunder 2011, download Thor The God of Thunder 2011, Thor The God of Thunder 2011 hd