188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Thái Y Nghịch Ngợm (2010) - THVL1 Online - (38/38)

Thái Y Nghịch Ngợm (2010) - THVL1 Online - (38/38)

Tên phim: Thái Y Nghịch Ngợm (2010) - THVL1 Online - (38/38)

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: Jang Nara, Tae, Quách Trân Nghê, Cao Hạo

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: Full 38 tập

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.2/10 của 11.661.813 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thái Y Nghịch Ngợm (2010) - THVL1 Online - (38/38)

Tinh thông y thuật, nỗ lực thi tuyển vào Thái Y viện để có thể hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người nhưng con đường đến với ước mơ của tiểu Hoa Đà Hà Thiên lại có lắm chông gai và luôn xuất hiện những biến cố bất ngờ.

   Với tài năng thiên phú, Hà Thiên không gặp bất cứ trở ngại nào khi tham dự kỳ thi tuyển, nhưng Thái Y viện vẫn từ chối nhận cô với những lí do hết sức mơ hồ. Trên đường quay về nhà, Hà Thiên đã ra tay nghĩa hiệp, giúp đỡ một người có tên là Tu Trị Bình mà không biết rằng nghĩa cử cao đẹp đó đã giúp Hà Thiên bước chân vào Thái Y viện bởi Tu Trị Bình chính là hoàng đế Chu Lịch đang cải trang vi hành.

   Xuất thân là nữ tử của một người bán thịt heo ngoài chợ, Hà Thiên lạc lõng giữa Thái Y viện khi bạn bè đồng môn đều xuất thân danh giá. Những kiến thức uyên thâm từng là niềm tự hào của Hà Thiên thì nay lại khiến cô lâm vào tình thế bất lợi khi nó lại gợi cho Lão thái y hoang mang nhớ đến ký ức về một người đã chết. Nhưng tất cả những điều đó không phải là khó khăn duy nhất mà Hà Thiên phải đối mặt. Tình bằng hữu đồng thời cũng là mối tình tay ba vừa vui nhộn, vừa lãng mạn giữa Cao Hạo– Hà Thiên– Hoàng đế mới chính là mối hiểm họa khôn lường bởi có được sự sủng ái đặc biệt của hoàng thượng cũng đồng nghĩa với việc trở thành nạn nhân của sự đố kỵ, ganh ghét, hãm hại chốn hậu cung.

Xem thêm: Thai, Y, Nghich, Ngom, (2010), THVL1, Online, (30/30), Jang Nara, Tae, Quach Tran Nghe, Cao Hao, thai y nghich ngom, thai y nghich ngom atv, thai y nghich ngom 2010, thai y nghich ngom uslt, thai y nghich ngom ffvn, thai y nghich ngom thvl1, thai y nghich ngom xem online, thai y nghich ngom 2010 xem online, thai y nghich ngom uslt xem online, thai y nghich ngom ffvn xem online, thai y nghich ngom thvl1 xem online, thai y nghich ngom full, thai y nghich ngom 2010 full, thai y nghich ngom uslt full, thai y nghich ngom ffvn full, thai y nghich ngom thvl1 full, thai y nghich ngom atv full