188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Sư Phụ Kungfu - Karate Kid - Siêu Nhí Karate

Sư Phụ Kungfu - Karate Kid - Siêu Nhí Karate

Tên phim: Sư Phụ Kungfu - Karate Kid - Siêu Nhí Karate

Đạo diễn: Harald Zwart

Diễn viên: Jackie Chan, Jaden Smith, Taraji P. Henson

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.3/10 của 7.806.856 Lượt Bình Chọn

Xem phim Sư Phụ Kungfu - Karate Kid - Siêu Nhí Karate

Karate Kid - Sư Phụ Kungfu Cậu bé 12 tuổi Dre Paker (Jaden Smith) đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre (Taraji P. Henson) chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo mẹ đến Bắc Kinh dể sinh sống. Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu thích một cô bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chủng tộc khác biệt nên làm cho mối quan hệ trở nên khó khăn.

Thậm chí, Dre gây xung đột kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp, Cheng. Trong một quốc gia kung fu, nhưng Dre chĩ biết một ít karate, và Cheng có thể hạ "cậu nhóc karate" một cách dễ dàng. Không có người bạn nào trên một đất nước xa lạ, Dre không còn cách xoay xỡ nhưng cậu đã gặp Mr. Han (Thành Long), ông là một bậc thầy kung fu giấu mặt. Như một người thầy, Han đã dạy cho Dre kung fu, không phải dùng để đánh nhau, phải chính chắn và bình thãn. Nhưng Dre nhận thức được là cúi đầu trước những kẻ làm hại mình sẽ là một cuộc đấu với cuộc đời của Dre.

 Xem thêm: su, phu, kungfu, karate, kid, sieu, nhi, karate, Jackie Chan, Jaden Smith, Taraji P. Henson, Harald Zwart, , Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Mỹ - Châu Âu,

PhimHD.vn -