188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Siêu Nhiên 2 Vietsub - Supernatural Season 2 Vietsub (2007) - (22/22)

Siêu Nhiên 2 Vietsub - Supernatural Season 2 Vietsub (2007) - (22/22)

Tên phim: Siêu Nhiên 2 Vietsub - Supernatural Season 2 Vietsub (2007) - (22/22)

Đạo diễn: Eric Kripke

Diễn viên: Jared Padalecki, Jensen Ackles

Thể loại: Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Kripke Enterprises, Warner Bros. Television, Wonderland Sound and Vision

Thời lượng: Full 22 tập

Năm sản xuất: 2007

Đánh giá: 9.5/10 của 5.801.598 Lượt Bình Chọn

Xem phim Siêu Nhiên 2 Vietsub - Supernatural Season 2 Vietsub (2007) - (22/22)

Tiếp nối phần một, phần hai còn gay cấn gấp bội ^.^
Đây là một bộ phim Viễn Tưởng pha chút Kinh Dị rất hay (rating IMDB được tới 8.8/10 thì không cần bàn cãi rồi). Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau nhưng đều mang tính liền mạch, phát triển mốt quan hệ của hai anh em Sam & Dean. Ngoài mặt thì họ như là một cặp đôi bất đồng, luôn cãi vã nhưng giữa họ lại là sự gắn kết kỳ lạ; sẵn sàng hy sinh vì người còn lại.
Phim luôn lôi cuốn hồi hộp đến từng phút nhưng cũng không kém phần hài hước, cách gây cười rất nhẹ nhàng từ những câu nói dí dỏm của Dean hay từ những tình huống dở khóc dở cười của Sam.
Họ, những con người quên đi chính bản thân mình để đấu tranh vì người khác; chống lại những thế lực Siêu Nhiên mà ai cũng kinh sợ: Ác Quỷ (Demon) thậm chí là cả những Thiên Thần (Angle)

Nội dung chính:
Nội dung chính của phim nói về hai anh em nhà Winchester là ông anh Dean (Jensen Ackles thủ vai) và em trai Sam (Jared Padalecki thủ vai) có mẹ bị giết chết bất ngờ còn cha mất tích 1 cách bí hiểm rồi bạn gái của Sam cũng đột ngột ra đi mãi mãi nên 2 anh em quyết cùng nhau tìm ra sự thật. Bằng tài năng và lòng dũng cảm, 2 anh em đã phát hiện ra nhiều điều dị thường và siêu nhiên mà khoa học không giải thích được. Từ đó họ đã chạy ngang dọc trên khắp đất nước đề điều tra nghiên cứu và giải quyết những việc dị thường và siêu nhiên đó, giúp đỡ và cứu thoát nhiều người và nhất là tiếp tục tìm kiếm người cha bị mất tích.

Xem thêm: Sieu Nhien, Sieu Nhien 2 2007, Sieu Nhien online, Sieu Nhien 2 dvdrip, Sieu Nhien vietsub, Sieu Nhien vietsub kst, Sieu Nhien viétub 360kpop, Sieu Nhien 2 download, Sieu Nhien 2 full, Sieu Nhien MF, Sieu Nhien mediafỉre, Sieu Nhien megaupload, Sieu Nhien tap 2, Sieu Nhien tap cuoi, Sieu Nhien tap dau, Sieu Nhien movie, Sieu Nhien tai phim, tai phim Sieu Nhien, Sieu Nhien full HD, Supernatural Season 2, Supernatural Season 2 2007, Supernatural Season 2 online, Supernatural Season 2 dvdrip, Supernatural Season 2 download, Supernatural Season 2 MF, Supernatural Season 2 megaupload, Supernatural Season 2 vietsub, Supernatural Season 2 dvdrip vietsub, Sieu, Nhien, 2, Vietsub, Supernatural, Season, 2, Vietsub, (2007), (22/22), Jared Padalecki, Jensen Ackles, Eric Kripke, Kripke Enterprises, Warner Bros. Television, Wonderland Sound and Vision