188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Thượng Hải - Shanghai (2010)

Thượng Hải - Shanghai (2010)

Tên phim: Thượng Hải - Shanghai (2010)

Đạo diễn: Mikael Hafstrom, John Cusack

Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, Ken Watanabe, John Cusack

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng:

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 9.2/10 của 2.771.720 Lượt Bình Chọn

Xem phim Thượng Hải - Shanghai (2010)

Shanghai là bộ phim được hãng Weinstein (Mỹ) đầu tư với kinh phí 42 triệu USD. Phim nói về cuộc chiến tranh Trung - Nhật trong thế chiến 2 do đạo diễn Mikael Hafstrom và dàn diễn viên nổi tiếng như: Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, John Cusack, Ken Watanabe... thực hiện.

Trong phim “Shanghai”, diễn viên nổi tiếng John Cusack vào vai Paul Soames – điệp viên bí mật của Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ 2. Lấy vỏ bọc là một phóng viên, Paul Soames tới Thượng Hải để tìm kẻ đã sát hại bạn thân của mình. Tại đây, anh gặp tên trùm xã hội đen Anthony Lan-Ting (Châu Nhuận Phát đóng) và vợ của hắn – Anna (Củng Lợi đóng). Khi đi sâu vào điều tra, Paul phát hiện ra một bí mật kinh hoàng liên quan đến các điệp viên của Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc. Đồng thời, trong thời gian này giữa anh và Anna nảy sinh mối tình vụng trộm.

Lần đầu được đóng phim chung với các ngôi sao lớn như Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, John Cusack, Ken Watanabe, nữ doanh nhân xinh đẹp này đã rất hồi hộp và căng thẳng...

Tháng 3/2008, đoàn làm phim Shanghai (Thượng Hải) đến TP HCM để khảo sát một số cảnh quay. Ông Havey Weinstein - Chủ tịch Hãng Weinstein - tổ chức một buổi tiệc mời các diễn viên Việt Nam cũng như người mẫu từng tham gia đóng phim cùng tham dự. Tại bữa tiệc này, Lý Nhã Kỳ và người mẫu Vũ Thu Phương đã được ông Harvey Weinstein để mắt, âm thầm casting bằng cách trò chuyện hết sức tự nhiên rồi chính thức mời tham gia diễn xuất trong phim Shanghai.

Xem thêm: shanghai, 2010, thuong, hai, Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, Ken Watanabe, John Cusack, Mikael Hafstrom, John Cusack, , Tâm Lý - Tình Cảm, Mỹ - Châu Âu,

PhimHD.vn - Pocahontas - 1998