188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Rôbôt Biết Yêu (2008) - Wall-E (2008)

Rôbôt Biết Yêu (2008) - Wall-E (2008)

Tên phim: Rôbôt Biết Yêu (2008) - Wall-E (2008)

Đạo diễn: Andrew Tennant

Diễn viên: Fred Willard, Jeff Garlin, Ben Burtt, Fred Willard

Thể loại: Hoạt Hình

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Walt Disney Pictures

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất: 2008

Đánh giá: 9.4/10 của 1.936.523 Lượt Bình Chọn

Xem phim Rôbôt Biết Yêu (2008) - Wall-E (2008)

Trong tương lai, trái đất bị bao phủ bởi rác thải; để dọn dẹp, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và thay thế vào đó là hàng triệu con rô-bốt nhỏ bé với nhiệm vụ thu dọn rác thải cho đến khi trái đất có thể ở được. Nhưng chương trình đó thất bại chỉ trừ một chú rô-bốt nhỏ bé vẫn chăm chỉ làm công việc của mình.

700 năm dọn dẹp rác rưởi trên hành tinh bằng cách nén rác thành từng khối lập phương, WALL-E – con rô-bốt duy nhất bị bỏ lại trên trái đất bắt đầu có một lỗi nhỏ trong hệ thống: phát triển tính cách của con người.

Rất ham hiểu biết, cực kỳ tò mò và một chút xíu cô đơn, hàng ngày, chú người máy tận tụy làm việc một mình, bên cạnh chỉ có một con gián. WALL-E lãng mạn mơ ước rằng một ngày cậu sẽ kết giao được với ai đó, và cuộc đời này hẳn còn nhiều điều thú vị hơn công việc buồn tẻ mà cậu làm hàng ngày.

Thế rồi EVE xuất hiện. EVE là cô người máy thăm dò có kiểu dáng đẹp, nhanh nhẹn, có thể bay và được trang bị súng laser. EVE thuộc hạm đội người máy được Phi trưởng của tàu Axiom (con tàu mẹ khổng lồ và sang trọng, là chỗ ở cho hàng ngàn con người) cử xuống trái đất để làm nhiệm vụ kiểm tra bí mật.

Theo đuổi EVE, WALL-E không thể ngờ rằng cậu sẽ vượt qua dải ngân hà và bước vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú vượt xa sự tưởng tượng của chính mình.

Xem thêm: robot, biet, yeu, 2008, wall, e, 2008, Fred Willard, Jeff Garlin, Ben Burtt, Fred Willard, Andrew Tennant, Walt Disney Pictures, Hoạt Hình, Mỹ - Châu Âu,

Ta Cùng Theo Đuổi - You Are the Apple of My Eye - 2011