188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa Vietsub - Resident Evil: Degeneration (2008) Vietsub

Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa Vietsub - Resident Evil: Degeneration (2008) Vietsub

Tên phim: Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa Vietsub - Resident Evil: Degeneration (2008) Vietsub

Đạo diễn: Makoto Kamiya

Diễn viên: Paul Mercier, Alyson Court, Laura Bailey, Roger Craig Smith

Thể loại: Hoạt Hình

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Capcom Company, Resident Evil CG Film Partners, Sony Pictures Entertainment

Thời lượng: 97 phút

Năm sản xuất: 2008

Đánh giá: 9.0/10 của 1.598.622 Lượt Bình Chọn

Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa Vietsub - Resident Evil: Degeneration (2008) Vietsub

Đây chính là bản 3D về thể loại phim chuyển thể từ game Resident Evil nổi tiếng. Với đạo diễn là người Nhật Bản và dàn diễn viên chính của Mỹ. Phim vẫn gây được sự chú ý lớn đến giới hâm mộ nhờ chất lượng tốt và diễn biến phim kịch tính mặc dù phim không chiếu nhiều ở các rạp mà phim đến với khán giả theo dạng DVD. Cốt truyện và kĩ xảo của phim được làm rất công phu. Và phim được làm 100% kinh phí của Nhật Bản.
Câu chuyện mở đầu vào mùa thu năm 2005 tại một phi trường tấp nập ở Hoa Kỳ. Tức là 7 năm sau vụ thả bom hạt nhân tại thành phố Raccoon. Một tổ chức khủng bố đã lén lút phát tán T-virus ra toàn bộ khu vực sân bay. Ngay lập tức, những thây ma bắt đầu hoành hành và cơn ác mộng tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng nay lại bùng nổ. Nguy cơ về một đại nạn toàn cầu là khó tránh khỏi. Chúng ta sẽ được gặp lại Leon S. Kennedy và Claire Redfield, nhưng chín chắn và gan lì hơn ngày nào. Họ hợp tác cùng một đội đặc nhiệm để giải quyết tình hình trước khi T-virus bay ra ngoài không trung. Thời gian để thi hành nhiệm vụ khó khăn này chỉ vỏn vẹn gói gọn trong 4 giờ đồng hồ. Nếu thất bại, họ sẽ bị chính phủ cuốn văng cùng một đợt bom thiêu hủy khẩn cấp.

Xem thêm: Resident Evil Degeneration, vung dat quy du, cu dan toi loi, Resident Evil Degeneration online, vung dat quy du su thoai hoa, Resident Evil Degeneration vietsub, Resident Evil Degeneration sub viet, Resident Evil Degeneration dvdrip, Resident Evil Degeneration download, hoangprince, Vung, dat, Quy, Du:, Su, Thoai, Hoa, Resident, Evil:, Degeneration, (2008), Paul Mercier, Alyson Court, Laura Bailey, Roger Craig Smith, Makoto Kamiya, Capcom Company, Resident Evil CG Film Partners, Sony Pictures Entertainment