188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Nửa Kia Thành Phố - Wrong Side Of Town (2010)

Nửa Kia Thành Phố - Wrong Side Of Town (2010)

Tên phim: Nửa Kia Thành Phố - Wrong Side Of Town (2010)

Đạo diễn: David DeFalco

Diễn viên: Rob Van Dam, Dave Bautista, Lara Grice, Edrick Browne

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Films In Motion

Thời lượng: 88 phút

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá: 8.2/10 của 883.286 Lượt Bình Chọn

Xem phim Nửa Kia Thành Phố - Wrong Side Of Town (2010)

Bobby Kalinowski (Rob Van Dam), một cựu Hải quân Seal thích một cuộc sống yên bình như là một kiến trúc sư cảnh quan ở bang Louisiana với gia đình ông. Sau khi nhận được một lời mời từ các nước láng giềng mới, họ đã nhận ra một đêm trên thị trấn đến một câu lạc bộ nổi tiếng. Các buổi tối sớm mất một lần lượt cho tồi tệ hơn khi gia đình Kalinowski được vào cuộc xung đột với một trong các chủ sở hữu câu lạc bộ, Ethan Bordas (Don Omar). Ở giữa cuộc xung đột, Bobby vô tình giết chết Ethan trong khi bảo vệ vợ.
Mời trả thù, anh trai Ethan của Seth (John Ortiz), người được tiết lộ sau khi con trai của Seth, đặt một bounty $ 100.000 trên đầu của Bobby. Cũng làm cho những vấn đề khó khăn, Bobby là không thể nhận được sự giúp đỡ của pháp luật, cho Seth đã Clay Freeman, một sergeant cảnh sát tham nhũng, làm việc cho ông. Now Bobby phải tồn tại và thoát LA trong khi được săn bắt bởi bọn tội phạm, tham nhũng pháp luật, và nhiều người khác trong thành phố. Để bảo vệ gia đình và hàng xóm của mình, Bobby quyết định riêng mình và đi vào Hải quân Con dấu bạn bè Big Ronnie của ông hay được gọi là BR (Dave Batista) và yêu cầu giúp đỡ, nhưng ông đã từ chối và quyết định đi theo hào phóng, nhưng sau đó ông đã thay đổi ý và giúp Bobby. Tuy nhiên, Seth mục tiêu gia đình của Bobby và Brianna bắt cóc con gái mình (Brooke Frost). Để cứu con gái của mình và những điều giải quyết, Bobby phải đối mặt với Seth tại kho phức tạp của ông.

Xem thêm: nua kia thanh pho, mat trai cua thanh pho, Wrong Side of Town, Wrong Side of Town online, Wrong Side of Town viet sub, Wrong Side of Town sub viet, Wrong Side of Town dvdrip, hoangprince, Wrong Side of Town download, Nua, Kia, Thanh, Pho, Wrong, Side, of, Town, (2010), Rob Van Dam, Dave Bautista, Lara Grice, Edrick Browne, David DeFalco, Films In Motion