Những Nụ Hôn Rực Rỡ (2010)

Những Nụ Hôn Rực Rỡ (2010)

Tên phim: Những Nụ Hôn Rực Rỡ (2010)

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Diễn viên: Thanh Hằng, Minh Hằng, Anh Tuấn, Phương Thanh, Phước Sang

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: BHD

Thời lượng: 100 Phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.6/10 của 2.322.353 Lượt Bình Chọn

Xem phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ (2010)

Lam – một tiểu thư giàu có, kiêu căng và ngang ngược. Cùng với nhan sắc mê hồn thì tài sản lớn nhất mà Lam nhận được từ 2 vị thân sinh quá cố chính là 1 resort hạng sang ở Nha Trang. Tuy nhiên, dưới sự quản lý của “cô chủ nhỏ” thừa đam mê về ca hát, mua sắm nhưng thiếu kỹ năng quản lý này, chẳng mấy chốc khu resort trở nên…tiêu điều và có nguy cơ phá sản.

Để cứu vãn gia tài bạc tỷ và thoả nguyện mộng ước được làm ca sỹ - dù chỉ một ngày, Lam đã lên kế hoạch tổ chức 1 liveshow ca nhạc từ thiện thật hoành tráng, được truyền hình trực tiếp cả nước, với sự tham dự của nhiều ngôi sao ca nhạc.

Tuy nhiên, “sao” đâu không thấy, chỉ thấy tên bầu show “dỏm” ôm của chạy lấy người. Trong khi đó, thông tin đã đăng, lịch diễn đã gần kề, không thể huỷ bỏ buổi biểu diễn, Lam đành phải tổ chức  một liveshow ca nhạc độc nhất vô nhị, với toàn những ngôi sao… bất đắc dĩ được đóng “mác”: nhân viên resort.

Tuy nhiên, cùng với nhóm ca sỹ “cây nhà lá vườn”, Lam cũng mời được một nhóm hát có tên tuổi tham gia: nhóm U4
Liệu sự hợp tác giữa những ngôi sao “thứ thiệt” – nhóm U4 – và những ngôi “sao xẹt” ngang hông của resort có làm nên một liveshow hoành tráng? Hãy chờ xem!

Xem thêm: nhung, nu, hon, ruc, ro, 2010, nhung, nu, hon, ruc, ro, Thanh Hằng, Minh Hằng, Anh Tuấn, Phương Thanh, Phước Sang, Nguyễn Quang Dũng, BHD, Hành Động - Xã Hội Đen, Việt Nam,