188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Những Kẻ Săn Vàng - Three Kings (1999) Vietsub

Những Kẻ Săn Vàng - Three Kings (1999) Vietsub

Tên phim: Những Kẻ Săn Vàng - Three Kings (1999) Vietsub

Đạo diễn: David O. Russell

Diễn viên: George Clooney, Mark Wahlberg, Ice Cube

Thể loại: Chiến Tranh

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Warner Bros. Pictures, Village Roadshow Pictures, Village-A.M. Partnership

Thời lượng: 114 phút

Năm sản xuất: 1999

Đánh giá: 9.4/10 của 1.940.082 Lượt Bình Chọn

Xem phim Những Kẻ Săn Vàng - Three Kings (1999) Vietsub

Một nhóm lính Mỹ tìm hầm ngầm chứa vàng mà chính quyền Iraq lấy được từ Kuwait để mưu lợi riêng. Nhưng họ từ bỏ ý định khi chứng kiến những vụ thảm sát của quân đội Iraq.

Đó là thời điểm sau cuộc chiến vùng vịnh Persia và lực lượng Liên quân vừa ký thỏa thuận ngừng bắn với Iraq. Tại một căn cứ quân sự Mỹ trên sa mạc gần Kuwait, trung sĩ Troy Barlow (Mark Wahlberg) cùng hai binh nhất bắt được một nhóm binh sĩ Iraq. Khi lục soát những người này, họ tìm thấy một tấm bản đồ trong quần lót một sĩ quan. Linh tính mách bảo cho Troy biết rằng đó có thể là một tấm bản đồ quan trọng. Viên trung sĩ quyết định không báo cáo sự việc cho những chỉ huy cấp cao hơn mà đưa bản đồ cho thượng sĩ Elgin, một người bạn thân của anh.

Tin về việc tìm thấy một tấm bản đồ tuyệt mật của quân đội Iraq đến tai thiếu tá Archie Gates (George Clooney), chỉ huy lực lượng đặc nhiệm tại căn cứ. Archie sang lều của Troy và Elgin, thông báo rằng thứ mà họ tìm được có thể là tấm bản đồ về hầm ngầm bí mật của tổng thống Iraq Saddam Hussein tại Kuwait, nơi cất giấu hàng trăm tấn vàng mà quân Iraq cướp từ Kuwait. Troy cho rằng Archie không nên giao nộp tấm bản đồ cho cấp trên. Thay vào đó, cả nhóm sẽ tự đi tìm những kho báu. Archie đồng ý. Cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình trong một chiếc xe bọc thép đa dụng.

Nhóm lính Mỹ giành quyền kiểm soát hầm ngầm mà không hề tốn một viên đạn nhờ lệnh ngừng bắn giữa Washington với chính quyền Baghdad. Trong hàng trăm thứ chiến lợi phẩm mà quân đội Iraq cướp được, họ tìm thấy rất nhiều hòm vàng. Nhưng khi chuẩn bị mang vàng đi thì họ phát hiện ra rằng có một đội quân thuộc lực lượng vệ binh cộng hòa Iraq đóng quân gần hầm ngầm. Thay vì bảo vệ hầm ngầm chứa vàng, nhóm quân này chỉ quan tâm tới việc bắt và giết những người từng cầm súng chống lại Saddam Hussein dưới sự hậu thuẫn của Liên quân. Theo thỏa thuận ngừng bắn giữa Liên quân với Iraq, lực lượng Liên quân không được tiếp tục hỗ trợ những người từng chống lại chính quyền Baghdad. Cảnh binh lính vệ binh cộng hòa Iraq bắn giết những du kích không có vũ khí khiến Archie và Troy cảm thấy day dứt. Họ quyết định bỏ vàng lại để cứu những tù nhân. Những người lính tham của nhưng giàu lòng trắc ẩn sẽ làm gì trước một lực lượng vệ binh cộng hòa hùng hậu?

Xem thêm: Nhung, Ke, San, Vang, Three, Kings, (1999), Vietsub, George Clooney, Mark Wahlberg, Ice Cube, David O. Russell, Warner Bros. Pictures, Village Roadshow Pictures, Village-A.M. Partnership, nhung ke san vang, nhung ke san vang 1999, nhung ke san vang vietsub, nhung ke san vang xem online, nhung ke san vang 1999 xem online, nhung ke san vang vietsub xem online, nhung ke san vang dvdrip, nhung ke san vang 1999 dvdrip, nhung ke san vang vietsub dvdrip, Three Kings, Three Kings 1999, Three Kings vietsub, Three Kings xem online, Three Kings 1999 xem online, Three Kings vietsub xem online, Three Kings dvdrip, Three Kings 1999 dvdrip, Three Kings vietsub dvdrip