188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Những Kẻ Bên Lề Vietsub - Intouchables (2011) Vietsub

Những Kẻ Bên Lề Vietsub - Intouchables (2011) Vietsub

Tên phim: Những Kẻ Bên Lề Vietsub - Intouchables (2011) Vietsub

Đạo diễn: Olivier Nakache, Eric Toledano

Diễn viên: François Cluzet, Omar Sy, Anne Le Ny

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 112 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.7/10 của 1.737.403 Lượt Bình Chọn

Xem phim Những Kẻ Bên Lề Vietsub - Intouchables (2011) Vietsub

 Chỉ sau 7 ngày đầu được công chiếu, bộ phim Intouchables (Những kẻ bên lề) đã thu hút gần 2 triệu rưỡi lượt khán giả tại Pháp. Một thành tích khá bất ngờ vì phim này được cho ra mắt hầu như cùng một thời điểm với hai đối thủ nặng ký đến từ Hoa Kỳ là Bí mật của Kỳ lân (Steven Spielberg) và phiên bản mới của Ba chàng ngự lâm pháo thủ (Paul W.S Anderson).

Để thành công, bộ phim Những kẻ bên lề chỉ dựa vào cốt truyện kịch bản, chứ không cần đến công nghệ ba chiều hay kỹ xảo điện toán. Tác phẩm này khai thác mạch phim tình cảm xã hội, nó lôi cuốn đông đảo khán giả vào phòng chiếu phim phần lớn vì bộ phim nắm bắt kịp thời thị hiếu của người xem.

Vào lúc mà chính phủ Pháp lần lượt ban hành các chính sách thắt lưng buộc bụng, dân chúng càng lúc càng phải bươn chải để kiếm sống, khán giả khi chịu bỏ tiền ra để xem phim thì họ có xu hướng chọn những bộ phim đem lại một luồng dưỡng khí hay ít ra làm cho họ quên đi trong vòng hai tiếng đồng hồ tất cả những nỗi ưu tư phiền muộn trong cuộc sống thường nhật. Càng âu lo cho miếng cơm manh áo thì người ta lại càng cần đến sự thay đổi trong tâm trí.

Xem thêm: Nhung, Ke, Ben, Le, Vietsub, Intouchables, (Untouchable), (2011), Vietsub, François Cluzet, Omar Sy, Anne Le Ny, Olivier Nakache, Eric Toledano, nhung ke ben le, nhung ke ben le 2011, nhung ke ben le vietsub, nhung ke ben le xem online, nhung ke ben le 2011 xem online, nhung ke ben le vietsub xem online, nhung ke ben le dvdrip, nhung ke ben le 2011 dvdrip, nhung ke ben le vietsub dvdrip, Intouchables, Intouchables 2011, Intouchables vietsub, Intouchables xem online, Intouchables 2011 xem online, Intouchables vietsub xem online, Intouchables dvdrip, Intouchables 2011 dvdrip, Intouchables vietsub dvdrip