188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Mission Impossible 3 (2006)

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Mission Impossible 3 (2006)

Tên phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Mission Impossible 3 (2006)

Đạo diễn: J. J Abrams

Diễn viên: Tom Cruise, Philip Seymour Hoffman, Maggie Q

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Paramount Pictures

Thời lượng: 126 phút

Năm sản xuất: 2006

Đánh giá: 9.6/10 của 2.493.470 Lượt Bình Chọn

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Mission Impossible 3 (2006)

"Điệp vụ bất khả thi 3" là một tour diễn vòng quanh thế giới đến các địa danh nổi tiếng như tòa thánh Vatican lộng lẫy, sông Tiber, tòa nhà Reale Della Reggia Di Caserta, phong cảnh phố cổ yên bình của Thượng Hải... của một loạt các tên tuổi lớn trong nền điện ảnh Hollywood: Tom Cruise, Phillip Seymour Hoffman và cô diễn viên pha dòng máu Việt Maggie Q.
Siêu điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise) muốn “rửa đao gác kiếm” để cưới vợ và tập trung vào huấn luyện điệp viên trẻ, nhưng anh bất ngờ nhận được tin từ IMF rằng Lindsey Farris (Keri Russell), đồng nghiệp và cũng là học trò trước đây của anh, đã mất tích trong khi theo dấu Owen Davian (Phillip Seymour Hoffman), một tên cáo già giết người không ghê tay. Ethan phải bỏ dở lễ cưới để đi tìm Lindsey Farris. Cứu được Lindsey khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng Ethan không thể giành lại cô từ tay thần chết. Những gì cô để lại là một câu nói lấp lửng mà cô chưa kịp nói hết với anh, kèm theo là một tấm bưu ảnh Berlin gửi về địa chỉ của Ethan sau khi cô chết. Dằn vặt, ân hận và căm thù kẻ gài bom trong đầu cô học trò yêu quý, siêu điệp viên này quyết đi hết con đường mà Lindsey đã đi, tìm ra “kẻ hai mang” trong bọn trùm sò.

Xem thêm: Mission Impossible online, Mission Impossible subviet, Mission Impossible vietsub, Mission Impossible phu de, Mission Impossible dvdrip, Mission Impossible download, Nhiem, Vu, Bat, Kha, Thi, III, Mission, Impossible, (2006), Tom Cruise, Philip Seymour Hoffman, Maggie Q, J. J Abrams, Paramount Pictures, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3, Mission Impossible 3 2006

PhimHD.vn - Tình