188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Nhện Tuyết (2007) - Ice Spiders 2007

Nhện Tuyết (2007) - Ice Spiders 2007

Tên phim: Nhện Tuyết (2007) - Ice Spiders 2007

Đạo diễn: Tibor Takács

Diễn viên: atrick Muldoon, Vanessa Williams, Thomas Calabro, David Millbern

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: ACH

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2007

Đánh giá: 8.2/10 của 979.900 Lượt Bình Chọn

Xem phim Nhện Tuyết (2007) - Ice Spiders 2007

Đoàn làm phim của “bom tấn” Melrose Place đã tái hợp để thực hiện bộ  phim khoa học viễn tưởng Ice Spides (Nhện tuyết). Bộ phim là câu chuyện  xoay quanh một khu trượt tuyết xa xôi, hẻo lánh bị lũ nhện khổng lồ đột  biến gen tràn qua.
Bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh của đội tuyển Olympic đầy tham vọng. Họ  đến Khu trượt tuyết Lost Mountain Ski Resort để luyện tập dưới sự hướng  dẫn của cực vận động viên Olympic (Patrick Muldoon). Mọi việc đều tiến  triển vô cùng tốt đẹp như thể họ vớ được mỏ vàng khổng lồ. Nhưng rồi, sự  vui vẻ, phấn khích dần trở thành sự hoảng sợ khi một nhà khoa học  (Vanessa Williams) đến từ phòng thí nghiệm đại phương khuyến cáo về cuộc  thí nghiệm thất bại. Cuộc thí nghiệm này sản sinh ra lũ nhện tuyết  khổng lồ.
Bước đầu, các nhà khoa học của Chính phủ đã  thành công rực rỡ khi tạo ra được một giống nhện tuyết khổng lồ. Lũ nhện  có khả năng sống sót trong những điều kiện tồi tệ nhất. Sẽ là hoàn hảo  nếu lũ nhện không trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm và chuẩn bị tấn công  loài người. Bây giờ, khi tuyết bắt đầu rơi, những con nhện ăn thịt người  bắt đầu đi tìm mồi.

 

 

Xem thêm: nhen, tuyet, 2007, ice, spiders, 2007, atrick Muldoon, Vanessa Williams, Thomas Calabro, David Millbern, Tibor Takács, ACH, Kinh Dị - Ma, Mỹ - Châu Âu,

PhimHD.vn - Độc Thủ Đại Hiệp - The One-Armed Swordsman - 1967