Người Giúp Việc Vietsub - The Help Vietsub (2011)

Người Giúp Việc Vietsub - The Help Vietsub (2011)

Tên phim: Người Giúp Việc Vietsub - The Help Vietsub (2011)

Đạo diễn: Tate Taylor

Diễn viên: Emma Stone, Viola Davis, Octavia Spencer

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: DreamWorks SKG

Thời lượng: 135 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.0/10 của 1.311.691 Lượt Bình Chọn

Xem phim Người Giúp Việc Vietsub - The Help Vietsub (2011)

 Vào những năm đầu thập niên 60 của thế kỷ trước, vấn đề nổi lên như một điều nhức nhối của xã hội Mỹ chính là nạn phân biệt chủng tộc. Nữ nhà văn xinh đẹp Kathryn Stockett khi đó còn chưa ra đời. Hơn 40 năm sau, chính cô lại là người rất thành công khi viết cuốn tiểu thuyết The Help kể về cuộc sống của những người giúp việc da màu thời đó. Chỉ 2 năm sau, khán giả đã được biết tới nó trên màn ảnh rộng.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thành phố Jackson, bang Mississipi. Kịch bản phim tập trung vào nhân vật Skeeter (Emma Stone thủ vai), một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Cô quyết tâm quay phim về những trải nghiệm sống của những người đầy tớ Mỹ gốc Phi đã chịu đựng mọi hình thức xúc phạm để phục vụ cho xã hội của người da trắng. Dù ở điều kiện tốt nhất, chủ nhân của họ vẫn coi đó là chuyện đương nhiên. Còn tồi tệ hơn, họ bị đối xử không phải như con người.

The Help là tác phẩm đã tạo nên kỷ lục bất ngờ trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Hoa Kỳ thời gian vừa qua.

Xem thêm: Nguoi Giup Viec, Nguoi Giup Viec 2011, Nguoi Giup Viec online, Nguoi Giup Viec dvdrip, Nguoi Giup Viec vietsub, Nguoi Giup Viec download, Nguoi Giup Viec MF, Nguoi Giup Viec dvdrip online, The Help, The Help 2011, The Help online, The Help dvdrip, The Help vietsub, The Help download, The Help ban dep, The Help MF, Nguoi, Giup, Viec, Vietsub, The, Help, Vietsub, (2011), Emma Stone, Viola Davis, Octavia Spencer, Tate Taylor, DreamWorks SKG