188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Mưu Cầu Hạnh Phúc Vietsub - The Pursuit of Happyness Vietsub (2006)

Mưu Cầu Hạnh Phúc Vietsub - The Pursuit of Happyness Vietsub (2006)

Tên phim: Mưu Cầu Hạnh Phúc Vietsub - The Pursuit of Happyness Vietsub (2006)

Đạo diễn: Gabriele Muccino

Diễn viên: Will Smith, Thandie Newton, Jaden Smith

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Sony Pictures

Thời lượng: 116 phút

Năm sản xuất: 2006

Đánh giá: 8.1/10 của 2.862.513 Lượt Bình Chọn

Xem phim Mưu Cầu Hạnh Phúc Vietsub - The Pursuit of Happyness Vietsub (2006)

Chris Gardner (Will Smith thủ vai) là một nhân viên bán hàng đầy mâu thuẫn tại San Francisco. Anh trở thành một kẻ vô gia cư và phải chăm đứa con trai nhỏ sau khi nướng toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình vào một vụ đầu tư thất bại. Nhưng Gardner không lãng phí thời gian chìm trong tuyệt vọng. Anh quyết định làm công việc thực tập không lương trong 6 tháng bởi từ đó có thể anh sẽ đạt được công việc ước mơ của mình.

Mặc dầu những người thực tập khác trẻ hơn và có học vấn cao hơn, nhưng trực giác nhạy bén, thái độ tích cực và lương tâm trong công việc lại giúp anh chiếm ưu thế. Anh đã thực hiện được giấc mơ của mình và nhận được sự kính trọng của đồng nghiệp.

Xem thêm: Muu, Cau, Hanh, Phuc, Vietsub, The, Pursuit, of, Happyness, Vietsub, (2006), Will Smith, Thandie Newton, Jaden Smith, Gabriele Muccino, Sony Pictures, Mua Cau Hanh Phuc online, Mua Cau Hanh Phuc download, xem phim Mua Cau Hanh Phuc, The Pursuit of Happyness online, The Pursuit of Happyness download, phim The Pursuit of Happyness, The Pursuit of Happyness HD