188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Mật Đắng Cuộc Đời - The Women of Our Home (2011) - FFVN - (125/125)

Mật Đắng Cuộc Đời - The Women of Our Home (2011) - FFVN - (125/125)

Tên phim: Mật Đắng Cuộc Đời - The Women of Our Home (2011) - FFVN - (125/125)

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: Jay Kim, Jung Eun Chae, Yoo So Young, Kang So Ra

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: KBS1

Thời lượng: Full 125 tập

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.3/10 của 27.254.144 Lượt Bình Chọn

Xem phim Mật Đắng Cuộc Đời - The Women of Our Home (2011) - FFVN - (125/125)

Một cặp tình nhân đã chia tay do sự phản đối của gia đình đã quay lại với nhau, nhưng chỉ vì một dự án của công ty mà họ đang tiến hành, trong tập phim phát sóng ngày 17 tháng Tám của bộ phim truyền hình hàng ngày “Bittersweet My Life" trêb kênh KBS1.
Lee Se-in (Jay) thăm nhà máy công ty nơi Go Eun-nim (Jeong Eun Chae) làm việc để kiểm tra về các dự án phát triển sản phẩm mới. Họ rất hạnh phúc khi nhìn thấy hang mẫu của sản phẩm mới họ đang phát triển cuối cùng đã thành phẩm. Hai người nói lời chúc mừng và khuyến khích lẫn nhau trước khi tạm biệt.
Quay trở lại văn phòng, Eun-nim tìm thấy đề xuất kinh doanh đã làm việc cùng Se-in trước đây và nhận ra mình phải đưa nó cho anh ta. Cô đuổi theo và bắt kịp Se-in. Cô giải thích với anh, trong khi Se-in nhìn cô với cảm giác vô cùng đau khổ. Eun-nim cố gắng giả vờ như không nhận ra, Se-in chỉ nói với cô thật tốt khi thấy cô làm việc chăm chỉ như thế, để che giấu cảm xúc thật của mình.
Eun-nim nói , “Em nghĩ chúng ta có thể gặp thường xuyên vì mình đang làm việc cho cùng một dự án. Và em thấy sẽ rất khó xử, nhưng nó không giống như em nghĩ, "và quay lưng bỏ đi. Nhưng là để cô che giấu việc mình không thể nhìn thấy Se-in rời khỏi.

Trong khi đó, Hong Joo-mi (Yoon Ah-jung), người đang yêu Se-in, biết rằng Eun-nim là con gái riêng của mẹ mình trong lần kết hôn đầu tiên, khiến cô bị sốc.

Xem thêm: Mat, dang, Cuoc, doi, The, Women, of, Our, Home, (2011), FFVN, (100/100), Jay Kim, Jung Eun Chae, Yoo So Young, Kang So Ra, , KBS1, mat dang cuoc doi, mat dang cuoc doi 2011, mat dang cuoc doi tvb, mat dang cuoc doi ffvn, mat dang cuoc doi xem online, mat dang cuoc doi 2011 xem online, mat dang cuoc doi ffvn xem online, mat dang cuoc doi full, mat dang cuoc doi 2011 full, mat dang cuoc doi ffvn full, The Women of Our Home, The Women of Our Home 2011, The Women of Our Home tvb, The Women of Our Home ffvn, The Women of Our Home uslt, The Women of Our Home xem online, The Women of Our Home 2011 xem online, The Women of Our Home ffvn xem online, The Women of Our Home uslt xem online, The Women of Our Home full, The Women of Our Home 2011 full, The Women of Our Home ffvn full, The Women of Our Home uslt full