188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài - The Love Eterne (1963) Vietsub

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài - The Love Eterne (1963) Vietsub

Tên phim: Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài - The Love Eterne (1963) Vietsub

Đạo diễn: Lý Hàn Tường

Diễn viên: Lăng Ba, Lạc Đế

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Shaw Brothers

Thời lượng: 126 phút

Năm sản xuất: 1963

Đánh giá: 8.3/10 của 916.394 Lượt Bình Chọn

Xem phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài - The Love Eterne (1963) Vietsub

Một thiếu nữ tên là Chúc Anh Đài, người Thượng Ngu (上虞), Chiết Giang, từ nhỏ đã thông minh và hiếu học nên nối gót các huynh đệ học tập thơ văn. Chúc Anh Đài cải trang thành con trai để đến học tại một ngôi trường ở Hàng Châu tên là Nghi Sơn. Trên đường, cô tình cờ gặp gỡ một thư sinh là Lương Sơn Bá, một bạn cùng trường đến từ Cối Kê (會稽, nay là Thiệu Hưng cùng tỉnh).

Họ cùng học với nhau trong 3 năm, từ đó quan hệ của họ càng được củng cố thêm. Tuy ở cùng nhau ba năm, Sơn Bá chưa bao giờ nghĩ Anh Đài là con gái. Khi hai người chia tay nhau, Chúc Anh Đài có nói rằng sẽ thu xếp để Lương Sơn Bá cưới người em gái 16 tuổi (thật chất ý nói là cô) của mình. Khi Lương Sơn Bá đến nhà Chúc Anh Đài, anh mới phát hiện ra giới tính thật sự của cô.

Mặc dù họ dành hết tình cảm cho nhau và yêu nhau say đắm kể từ thời điểm đó, nhưng Chúc Anh Đài đã bị cha mẹ mình hứa gả cho Mã Văn Tài (馬文才). Vì phiền muộn, Lương Sơn Bá đã lâm bệnh và sau đó mất tại nơi làm việc khi đang làm tri huyện tại Ngân huyện(鄞).

Vào ngày Chúc Anh Đài phải lấy Mã Văn Tài, khi đoàn đón dâu đi ngang qua mộ Lương Sơn Bá, một trận cuồng phong nổi lên ngăn cản đoàn đi tiếp. Chúc Anh Đài rời kiệu hoa đến trước mộ Lương Sơn Bá để cúng tế. Phần mộ Lương Sơn Bá bỗng mở ra và Chúc Anh Đài đi vào trong đó. Sau đó, từ trong mộ, một đôi bướm quấn quít bên nhau và cùng bay đi.

Xem thêm: Luong, Son, Ba, Chuc, Anh, dai, The, Love, Eterne, (1963), Vietsub, Lang Ba, Lac de, Ly Han Tuong, Shaw Brothers, luong son ba chuc anh dai, luong son ba chuc anh dai 1963, luong son ba chuc anh dai Vietsub, luong son ba chuc anh dai xem online, luong son ba chuc anh dai 1963 xem online, luong son ba chuc anh dai Vietsub xem online, luong son ba chuc anh dai hd fshare, luong son ba chuc anh dai 1963 hd fshare, luong son ba chuc anh dai Vietsub hd fshare, The Love Eterne, The Love Eterne 1963, The Love Eterne Vietsub, The Love Eterne xem online, The Love Eterne 1963 xem online, The Love Eterne Vietsub xem online, The Love Eterne hd fshare, The Love Eterne 1963 hd fshare, The Love Eterne Vietsub hd fshare