188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Lưỡi Hái Tử Thần (2009) - The Final Destination (2009)

Lưỡi Hái Tử Thần (2009) - The Final Destination (2009)

Tên phim: Lưỡi Hái Tử Thần (2009) - The Final Destination (2009)

Đạo diễn: David R. Ellis

Diễn viên: Krista Allen, Nick Zano, Shantel VanSanten

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: 20th Century Fox

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.4/10 của 2.627.464 Lượt Bình Chọn

Xem phim Lưỡi Hái Tử Thần (2009) - The Final Destination (2009)


Tai nạn sẽ xảy ra liên hoàn, những chiếc xe va chạm mạnh rồi bất ngờ lao lên khán đài với tốc độ xấp xỉ 300km/h, giết chết nhiều người đang hào hứng theo dõi cuộc đua, những mảnh vụn thân xe ghim nhanh vào người các bạn của anh, vài người bị cắt rời ra, một cô gái bị bánh xe cứa văng đầu, tai nạn tiếp tục kéo sập trần khán đài đè chết thêm nhiều người nữa, trong đó có cả Nick.Nick giật mình trước điềm báo mình đang cảm thấy và vội vàng thuyết phục bạn gái Lori của anh, hai người bạn Janet, Hunt và một số người khác rời trường đua ngay tức khắc. Khi họ chỉ vừa kịp thoát khỏi trường đua vài giây thì tai nạn thảm khốc đúng như những gì Nick linh cảm được đã diễn ra ngay trước mắt anh. Những ai có mặt ở đó đều chết, ngoại trừ họ - những người lẽ ra cũng phải chết.
Nghĩ rằng đã đánh lừa được thần chết, cả nhóm thở phào nhẹ nhõm và lại tiếp tục sống vui vẻ. Nhưng không may cho Nick và các bạn, tất cả không hề kết thúc ở đây, mà chỉ mới là sự bắt đầu. Không ai thoát khỏi Thần Chết một khi đã có tên trong sổ tử.
Nick lại có những linh cảm xấu về kết cục của các bạn anh và chính anh, khi Thần Chết lại đến để hoàn thành công việc của mình với những người sống sót, từng người từng người một. Cho đến lúc này họ mới nhận ra có lẽ nếu chết trong tai nạn ở trường đua còn nhẹ nhàng hơn nhiều. Để cứu lấy chính mình, họ phải tìm ra đâu là đường đi của Thần Chết trước khi phải đối diện với “trạm cuối” của mình.Xem thêm: luoi, hai, tu, than, 2009, the, final, destination, 2009, Krista Allen, Nick Zano, Shantel VanSanten, David R. Ellis, 20th Century Fox, Kinh Dị - Ma, Mỹ - Châu Âu,