188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Lửa Hận Tình Thù - Yellow Boots (2012) - USLT - 29/29

Lửa Hận Tình Thù - Yellow Boots (2012) - USLT - 29/29

Tên phim: Lửa Hận Tình Thù - Yellow Boots (2012) - USLT - 29/29

Đạo diễn: Choi Eun-Kyeong

Diễn viên: Lee Yu Ri, Hyun Wo Sung, Yoon Ah Jung, Jung Chan

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: TVN

Thời lượng: Full 29 tập

Năm sản xuất: 2012

Đánh giá: 8.5/10 của 9.216.394 Lượt Bình Chọn

Xem phim Lửa Hận Tình Thù - Yellow Boots (2012) - USLT - 29/29

Phim Lửa Hận Tình Thù Xoay quanh về câu chuyện Trong thời gian chiến tranh giữa Nam và Bắc Hàn, nội bộ rất căng thẵng, đặc biệt khi nhiệm vụ có liên can tới bí mật của quốc gia. Một cái hắc hộp, vì vậy , đã trở thành một chìa khoá để tranh giành. Sự thành công không bao giừ đến một cách dể dàng. Dù sao, trong hóa trình chiến đấu tàn khốc để dành lấy cái chìa khóa, hắc hộp của một trận chiến máy bay bị đụng nổ, người nử và nam gián điệp của hai quốc gia khác nhau đã yêu nhau.
Họ giúp nhau một cách bí mật, để hoàn thành sứ mạng chỉ định của họ, vì sự trung thành – và tình yêu. Nhưng cuối cùng , trong một trận chiến trên không trung, chiến cơ đã đụng vào nhau , họ đã hy sinh tình yêu và mạng sống quí giá của họ vì hòa bình của nhân loại.

Xem thêm: Lua, Han, Tinh, Thu, Yellow, Boots, (2012), USLT, 29/29, Lee Yu Ri, Hyun Wo Sung, Yoon Ah Jung, Jung Chan, Choi Eun-Kyeong, TVN, Lua Han Tinh Thu, Lua Han Tinh Thu online, Lua Han Tinh Thu vietsub, Lua Han Tinh Thu download, Lua Han Tinh Thu hd, Lua Han Tinh Thu xem online, Lua Han Tinh Thu uslt, Lua Han Tinh Thu TMVT, Lua Han Tinh Thu long tieng, Lua Han Tinh Thu thuyet minh, Lua Han Tinh Thu tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Lua Han Tinh Thu mediafire, Lua Han Tinh Thu fshare, Lua Han Tinh Thu dvdrip online, Yellow Boots, Yellow Boots online, Yellow Boots engsub, Yellow Boots download, Yellow Boots uslt, Yellow Boots TMVT, Yellow Boots long tieng, Yellow Boots thuyet minh, Yellow Boots tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Yellow Boots mediafire, Yellow Boots fshare, Yellow Boots dvdrip online