Send Message

Lễ Khánh Đài TVB lần Thứ 46

TVB 46th Anniversary Gala (2013)

HD Phụ đề 110 phút

Đạo diễn:

Diễn viên: Lâm Phong, Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San, Mã Quốc Minh, Trịnh Du Linh, Lê Diệu Tường, Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Định Hân, Châu Lệ Kỳ, Điền Nhụy Ni

Thể loại: Thể Thao - Âm Nhạc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: TVB

Năm sản xuất: 2013

Đánh giá:

6.1/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: 1 2 3 4 5 6 7 8

Lễ khánh đài (mừng kỉ niệm thành lập) lần thứ 46 vừa diễn ra với sự quy tụ của dàn sao trụ cột của TVB. Buổi lễ năm nay được đài tổ chức lộng lẫy và long trọng nhằm để được công nhận thành tích kinh doanh đáng ngưỡng mộ của mình. Nhằm khuyến khích tinh thần mọi người, lễ khánh đài lần thứ 46 năm nay ban tổ chức đã dành riêng rất nhiều phần thưởng lớn như một căn hộ và 2 chiếc xe… cho các nhân viên, diễn viên xuất sắc.

Ngoài ra còn có các tiết mục đặc sắc khác như màn treo ngược mình trên dây của Từ Tử San, Sầm Lệ Hương, Chu Thiên Tuyết hay các pha ảo thuật của Lê Diệu Tường, Trần Hào, Hồ Hạnh Nhi và đặc biệt là màn boxing của nam diễn viên Nguyễn Triệu Tường.

Ngôi sao đình đám của TVB – Xa Thi Mạn không thể tham gia buổi lễ khánh đài lần thứ 46 này vì vấn đề sức khỏe và cần phải có thời gian để làm vật lí trị liệu.

Xem thêm: