188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Không Tha Thứ Vietsub - Unforgiven Vietsub (1992)

Không Tha Thứ Vietsub - Unforgiven Vietsub (1992)

Tên phim: Không Tha Thứ Vietsub - Unforgiven Vietsub (1992)

Đạo diễn: Clint Eastwood

Diễn viên: Clint Eastwood, Gene Hackman, Morgan Freeman, Richard Harris, Jaimz Woolvett

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Movies Unlimited

Thời lượng: 131 phút

Năm sản xuất: 1992

Đánh giá: 8.6/10 của 871.183 Lượt Bình Chọn

Xem phim Không Tha Thứ Vietsub - Unforgiven Vietsub (1992)

Big Whisky là một thị trấn kỳ lạ của những năm đầu thế kỷ 19 tại miền Tây nước Mỹ bởi hầu hết mọi người đều muốn sống lặng lẽ. Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh một ngôi nhà, một cái cây và một người đàn ông ngồi bên nấm mộ. Mặt trời đang chiếu qua khung cửa của những ngôi nhà quanh đó, ở đấy mỗi người có một cuộc đời khác nhau trong sự yên bình chung của cả thị trấn.

William Munny là một cư dân của thị trấn Big Whisky. Ông vốn là một sát thủ khét tiếng quyết rũ bỏ giang hồ để về hưởng cuộc sống bình thường bên cạnh con. Vợ ông, bà Claudia ra đi để lại cho ông một ngôi nhà sơ sài và hai cậu con trai nhỏ. Cuộc sống trở nên khó khăn khi William không đủ tiền trang trải sinh hoạt hằng ngày của ba bố con.

Một hôm, có một người đàn ông tên Schofield Kid (Jaimz Woolvett) đến tìm William Munny vì nghe nói ông là một người lạnh lùng băng giá và không có dây thần kinh sợ hãi. William đã nhẹ nhàng nói rằng: “Tôi không còn là con người đó nữa Kid ạ. Chính vợ tôi đã đưa tôi ra khỏi những cơn nghiện ngập và tội lỗi”.

Schofield cố gắng thuyết phục William lên đường thanh toán hai tên cao bồi trong lúc say xỉn đã tấn công một cô gái làng chơi ở Wyoming một cách tàn bạo và thú vật. Trả công cho việc làm ấy là món tiền 1.000 USD, trong đó một nửa được giao trước cho William. Phần vì cần tiền, phần vì bất bình trước tội ác ghê rợn, William đã nhận lời.

Xem thêm: Khong, Tha, Thu, Vietsub, Unforgiven, Vietsub, (1992), Clint Eastwood, Gene Hackman, Morgan Freeman, Richard Harris, Jaimz Woolvett, Clint Eastwood, Movies Unlimited