188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Khoảnh Khắc Đẹp Đẽ - Best of Times (2009) Vietsub

Khoảnh Khắc Đẹp Đẽ - Best of Times (2009) Vietsub

Tên phim: Khoảnh Khắc Đẹp Đẽ - Best of Times (2009) Vietsub

Đạo diễn: Youngyooth Thongkonthun

Diễn viên: Arak Amornsupasiri, Yarinda Bunnark

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Thái Lan

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 117 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 8.0/10 của 733.131 Lượt Bình Chọn

Xem phim Khoảnh Khắc Đẹp Đẽ - Best of Times (2009) Vietsub

Người ta nói trí nhớ của cá vàng chỉ tồn tại ngắn ngủi trong vòng 3 giây. Nghĩa là chỉ cần bơi từ bên này tới bên kia của bể cá, nó sẽ quên mọi thứ mới xảy ra, một vòng đời mới lại bắt đầu.

Best of Times (Những thời khắc vô giá) là câu chuyện lãng mạn về hai mối tình hoàn toàn trái ngược, một già một trẻ nhưng lại tràn đầy khát vọng yêu thương. Bởi loài người không giống như cá vàng, có thể dễ dàng quên đi tất cả, thế nên có kẻ dành phần lớn cuộc đời chỉ để quên đi mối tình đầu, nhưng cũng lại có người cố dành những năm tháng cuối cùng để nhớ về tình yêu sắp vụt qua. Càng nhớ lại càng thêm đau khổ, và người ta mới nhận ra rằng, tình yêu vĩnh cửu thực sự là thứ đáng để tranh đấu.
Nhưng rồi liệu những khoảnh khắc kì diệu của hạnh phúc có tồn tại mãi mãi...

Xem thêm: Khoanh, Khac, dep, de, Best, of, Times, (2009), Vietsub, Arak Amornsupasiri, Yarinda Bunnark, Youngyooth Thongkonthun, khoanh khac dep de, khoanh khac dep de 2009, khoanh khac dep de Vietsub, khoanh khac dep de xem online, khoanh khac dep de 2009 xem online, khoanh khac dep de Vietsub xem online, khoanh khac dep de dvdrip, khoanh khac dep de 2009 dvdrip, khoanh khac dep de Vietsub dvdrip, Best of Times, Best of Times 2009, Best of Times Vietsub, Best of Times xem online, Best of Times 2009 xem online, Best of Times Vietsub xem online, Best of Times dvdrip, Best of Times 2009 dvdrip, Best of Times Vietsub dvdrip