188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Khách Không Mời VIETSUB - The Uninvited (2009) VIETSUB

Khách Không Mời VIETSUB - The Uninvited (2009) VIETSUB

Tên phim: Khách Không Mời VIETSUB - The Uninvited (2009) VIETSUB

Đạo diễn: Charles Guard

Diễn viên: Emily Browning, David Strathairn, Arielle Kebbel, David Strathairn

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 88 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.5/10 của 934.480 Lượt Bình Chọn

Xem phim Khách Không Mời VIETSUB - The Uninvited (2009) VIETSUB

Từ viện điều dưỡng trở về nhà sau cú shock mất mẹ, Anna lại phải đối mặt với một cú shock khác. Steven - cha Anna – đã đính hôn với Rachel – y tá chăm sóc mẹ Anna trước khi bà qua đời. Ngay sau đó, sự thất vọng của Anna nhanh chóng biến thành nỗi hoảng sợ bởi cô bé liên tục nhìn thấy những đứa trẻ đã chết, những xác chết ghê rợn và hồn ma của mẹ mình hiện về trong từng giấc mơ, gào thét buộc tội và đòi trả thù Rachel.

Anna phải tìm sự an ủi từ Alex - chị gái của mình. Tuy nhiên, Alex lại tỏ ra xa lánh, thậm chí là thù địch Anna. Chỉ đến khi cả hai nhận ra mình đều không ưa gì Rachel và cùng cảm thấy như bị cha “bỏ rơi”, Anna và Alex mới thân thiết lại với nhau. Sau khi Steven từ chối tin vào những điều hai chị em đã nói về Rachel, Anna và Alex quyết tâm điều tra về quá khứ của Rachel cũng như cái chết bí ẩn của mẹ mình.

Càng tìm hiểu, Anna và Alex càng phát hiện ra những điều kinh khủng trong quá khứ của Rachel. Rachel không những không phủ nhận mà còn đe doạ Anna nếu cô bé tiếp tục xen vào mối quan hệ giữa Rachel và Steven. Không chỉ dừng lại ở đó , Rachel còn cố xoá bỏ hết tất cả những gì liên quan đến mẹ của Anna và Alex trong ngôi nhà. Hai chị em phải tìm mọi cách vạch trần Rachel.

Mọi chi tiết trong The Uninvited đều mơ hồ, không có gì thực sự rõ ràng. Khán giả chỉ có thể biết được cái kết sau khi đã xem hết bộ phim…

Xem thêm: Khach, Khong, Moi, VIETSUB, The, Uninvited, (2009), VIETSUB, Emily Browning, David Strathairn, Arielle Kebbel, David Strathairn, Charles Guard, khach khong moi, khach khong moi 2009, khach khong moi vietsub, khach khong moi xem online, khach khong moi 2009 xem online, khach khong moi vietsub xem online, khach khong moi dvdrip, khach khong moi 2009 dvdrip, khach khong moi vietsub dvdrip, The Uninvited, The Uninvited 2009, The Uninvited vietsub, The Uninvited xem online, The Uninvited 2009 xem online, The Uninvited vietsub xem online, The Uninvited dvdrip, The Uninvited 2009 dvdrip, The Uninvited vietsub dvdrip