188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Ken Park (2002) Vietsub

Ken Park (2002) Vietsub

Tên phim: Ken Park (2002) Vietsub

Đạo diễn: Larry Clark, Edward Lachman

Diễn viên: Adam Chubbuck, James Bullard, Seth Gray

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Busy Bee Productions

Thời lượng: 96 phút

Năm sản xuất: 2002

Đánh giá: 8.6/10 của 4.774.349 Lượt Bình Chọn

Xem phim Ken Park (2002) Vietsub

Xoáy sâu vào đời sống thực tế của nhiều thanh niên trẻ ở Mỹ, Ken Park vẽ nên một bức tranh chân thực về giới trẻ mà ít ai có đủ can đảm đưa nó lên màn ảnh. Phim xoay quanh những con người trẻ tuổi và mối quan hệ của họ với gia đình, bè bạn và những khám phá tình dục ở tuổi dậy thì. Ken Park cho thấy rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, mà đôi khi chúng ta nên nhìn nhận và dũng cảm đối mặt với thực tế đầy bi kịch.

Bốn người bạn trẻ Shawn, Tate, Peaches và Claude đã phải đối mặt với hàng loạt vấn đề khó khăn trong cuộc sống thường ngày như quan hệ tình cảm nam nữ, bạo lực, tự sát ở tuổi vị thành niên, giết người,... Kinh phí hạn hẹp chỉ có 1,3 triệu USD nhưng cảm xúc mà Ken Park đem tới cho người xem dường như là vô giá. Cuộc sống hiện đại với những mối quan hệ dễ dãi, sự thờ ơ lãnh đạm giữa người với người chính là nguyên nhân dẫn tới bi kịch của những người trẻ tuổi.

Xem thêm: Ken, Park, (2002), Vietsub, Adam Chubbuck, James Bullard, Seth Gray, Larry Clark, Edward Lachman, Busy Bee Productions, Ken Park, Ken Park 2002, Ken Park Vietsub, Ken Park xem online, Ken Park 2002 xem online, Ken Park Vietsub xem online, Ken Park dvdrip, Ken Park 2002 dvdrip, Ken Park Vietsub dvdrip