188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Kẻ Cướp Lương Thiện - Parker (2013) Vietsub

Kẻ Cướp Lương Thiện - Parker (2013) Vietsub

Tên phim: Kẻ Cướp Lương Thiện - Parker (2013) Vietsub

Đạo diễn: Taylor Hackford

Diễn viên: Jason Statham, Jennifer Lopez, Michael Chiklis

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 118 Phút

Năm sản xuất: 2013

Đánh giá: 8.7/10 của 3.371.817 Lượt Bình Chọn

Xem phim Kẻ Cướp Lương Thiện - Parker (2013) Vietsub

Phim có sự tham gia của ca sĩ kim diễn viên điện ảnh nỗi tiếng Jennifer Lopez cùng với nam diễn viên hành động cạo cội Jason Statham. Nội dung bộ phim kể về Parker, tên trộm chuyên nghiệp hành nghề với các nguyên tắc: không làm hại người vô tội và không ăn trộm của người nghèo.
Trong một phi vụ lớn, anh bị những kẻ thân tín của mình tìm cách giết chết hại. May mắn thoát chết, anh theo chân chúng tới Florida và lập kế hoạch trả thù. Đóng giả làm một tay chơi Texas, cộng với sự giúp đỡ của cô nàng Leslie nóng bỏng, Parker muốn lấy lại những thứ đáng lý thuộc về anh. Phim được đạo diễn bởi Taylor Hackford, cùng với sự tham gia của các diễn viên Jason Statham, Jennifer Lopez, Michael Chiklis.

Xem thêm: Ke, Cuop, Luong, Thien, Parker, (2013), Vietsub, Jason Statham, Jennifer Lopez, Michael Chiklis, Taylor Hackford, ke cuop luong thien, ke cuop luong thien 2013, ke cuop luong thien Vietsub, ke cuop luong thien xem online, ke cuop luong thien 2013 xem online, ke cuop luong thien Vietsub xem online, ke cuop luong thien dvdrip, ke cuop luong thien 2013 dvdrip, ke cuop luong thien Vietsub dvdrip, Parker, Parker 2013, Parker Vietsub, Parker xem online, Parker 2013 xem online, Parker Vietsub xem online, Parker dvdrip, Parker 2013 dvdrip, Parker Vietsub dvdrip