188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Điệp Viên Không Không Thấy Vietsub 2011, Johnny English Reborn Vietsub 2011

Điệp Viên Không Không Thấy Vietsub 2011, Johnny English Reborn Vietsub 2011

Tên phim: Điệp Viên Không Không Thấy Vietsub 2011, Johnny English Reborn Vietsub 2011

Đạo diễn: Oliver Parker

Diễn viên: Rowan Atkinson, Ben Miller, Rosamund Pike, Daniel Kaluuya, Gillian Anderson, Dominic West

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 8.7/10 của 8.265.633 Lượt Bình Chọn

Xem phim Điệp Viên Không Không Thấy Vietsub 2011, Johnny English Reborn Vietsub 2011

NOTE: TẠM THỜI CẬP NHẬT BẢN TS CÁC BẠN NHÉ.

Người đứng đầu đất nước Trung Hoa xa xôi bất ngờ trở thành mục tiêu của một nhóm sát thủ chuyên nghiệp. Với âm mưu tạo ra sự hỗn loạn trên toàn thế giới, và người duy nhất có thể ngăn chặn kế hoạch khủng khiếp này không ai khác là anh chàng điệp viên vụng về Johnny English (Rowan Atkinson).
Đang ẩn mình ở một tại một vùng hẻo lảnh của Châu Á, MI-7 hoàn toàn tự tin quay trở lại sau một thời gian dài tôi luyện những võ công có một không hai. Trở về cũng một nhiệm vụ tuyệt mật, cùng với những vũ khí hiện đại nhất, anh ấy thề sẽ lấy lại danh tiếng bị lu mà của mình.

Xem thêm: Johnny, English, Reborn, (2011), Rowan Atkinson, Ben Miller, Rosamund Pike, Daniel Kaluuya, Gillian Anderson, Dominic West, Oliver Parker, Johnny English Reborn, Johnny English Reborn 2011, Johnny English Reborn vietsub, Johnny English Reborn ts, Johnny English Reborn ban dep, Johnny English Reborn ban dep vietsub, Johnny English Reborn ts vietsub, Johnny English Reborn xem online, Johnny English Reborn ban dep xem online, Johnny English Reborn dvdrip, Johnny English Reborn dvdrip vietsub, xem phim Johnny English Reborn vietsub, xem phim Johnny English Reborn ban dep, download phim Johnny English Reborn ban dep, download phim Johnny English Reborn vietsub, Điệp Viên Không Không Thấy Vietsub 2001, Johnny English Reborn Vietsub 2011, Điệp Viên Không Không Thấy Vietnam subtitles 2011, Johnny English Reborn Vietnam subtitles 2011