188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hòn Đảo Thiên Đường - The Beach (2000) Vietsub

Hòn Đảo Thiên Đường - The Beach (2000) Vietsub

Tên phim: Hòn Đảo Thiên Đường - The Beach (2000) Vietsub

Đạo diễn: Danny Boyle

Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Daniel York, Patcharawan Patarakijjanon

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Figment Films

Thời lượng: 118 phút

Năm sản xuất: 2000

Đánh giá: 9.0/10 của 1.199.918 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hòn Đảo Thiên Đường - The Beach (2000) Vietsub

Cuộc sống hiện đại với bao ngột ngạt và căng thẳng đôi khi khiến con người muốn vứt bỏ tất cả để tới một vùng đất mới, một thiên đường với bãi cát trắng trải dài, bờ biển trong xanh êm đềm, đó là một nơi hoàn toàn biệt lập với thế giới. Và đó cũng là lý do chàng thanh niên Richard (Leonardio DiCaprio) đã tới Thái Lan để tìm cảm giác mới lạ. Trong chuyến đi, Richard tình cờ biết được câu chuyện bí ẩn về một hòn đảo thiên đường thực sự tại nơi đây. Cùng với hai người bạn Pháp mới quen, Richard lên đường tìm tới hòn đảo thiên đường để tận hưởng một cuộc sống mới với bao điều kỳ thú. Tuy nhiên, liệu trên đời có thực sự tồn tại một hòn đảo "thiên đường" hay không?
Trong vai một chàng thanh niên bảnh bao với chiếc ba lô trên tay, "chàng Jack của Titanic" Leonardo DiCaprio đã đưa khán giả đi du lịch tới một hòn đảo quyến rũ nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Bãi biển Maya Bay của đảo Phi Phi Leh ở Thái Lan chính là hòn đảo "thiên đường" trong The Beach với những làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn, bầu trời đêm lấp lánh hàng triệu vì sao - một nơi tuyệt đẹp mà bất kỳ khán giả nào khi xem phim cũng đều mong muốn được đặt chân tới.

Xem thêm: Hon, dao, Thien, duong, The, Beach, (2000), Vietsub, Leonardo DiCaprio, Daniel York, Patcharawan Patarakijjanon, Danny Boyle, Figment Films, hon dao thien duong, hon dao thien duong 2000, hon dao thien duong Vietsub, hon dao thien duong xem online, hon dao thien duong 2000 xem online, hon dao thien duong Vietsub xem online, hon dao thien duong dvdrip, hon dao thien duong 2000 dvdrip, hon dao thien duong Vietsub dvdrip, The Beach, The Beach 2000, The Beach Vietsub, The Beach xem online, The Beach 2000 xem online, The Beach Vietsub xem online, The Beach dvdrip, The Beach 2000 dvdrip, The Beach Vietsub dvdrip