188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hồi Ức Của Một Geisha - Memoirs of a Geisha - 2005

Hồi Ức Của Một Geisha - Memoirs of a Geisha - 2005

Tên phim: Hồi Ức Của Một Geisha - Memoirs of a Geisha - 2005

Đạo diễn: Rob Marshall

Diễn viên: Suzuka Ohgo, Togo Igawa, Mako, Samantha Futerman

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Columbia Pictures Corporation, DreamWorks SKG, Spyglass Entertainment

Thời lượng: 145 phút

Năm sản xuất: 2005

Đánh giá: 9.3/10 của 2.358.858 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hồi Ức Của Một Geisha - Memoirs of a Geisha - 2005

Năm 1929, cô bé Chiyo mới 9 tuổi xuất thân trong một làng chài được bán cho một nhà geisha ở quận Gion, Kyoto. Mẹ cô bị ốm nặng rồi mất, cả hai chị em đều bị bán lên Kyoto. Chị Chiyo bị bán vào một nhà chứa, còn Chiyo bị bán vào một nhà geisha.

 

Chính vì vẻ xinh xắn và đôi mắt xám đặc biệt, Chiyo bị đối xử thậm tệ bởi đàn chị Hatsumomo, một geisha xinh đẹp và nổi tiếng của vùng Gion. Lo sợ bị Chiyo cướp mất quyền thừa kế tài sản của nhà geisha này, Hatsumomo tìm mọi cách để "tiêu diệt" Chiyo từ khi còn trong trứng nước.

 

Tuy nhiên, mặc sự chèn ép của Hatsumomo, Càng lớn Chiyo càng xinh đẹp, cùng sự nỗ lực học hỏi từ Mameha - một geisha lão luyện, cô trở thành một kỹ nữ tài năng với nghệ danh là Sayuri. Vẻ đẹp kiều diễm của Sayuri làm cho không ít các khách làng chơi điêu đứng.

Nhưng cô lại đem lòng yêu một vị đại gia nằm ngoài tầm với của một cô gái theo nghề geisha. Một tình cảm lạ lùng chớm nở trong lòng cô bé Chiyo thuở nào khi gặp ông "chủ tịch" có đôi mắt dịu dàng, giọng nói ấm áp bên cây cầu lúc mới 14 tuổi. Hôm ấy, chủ tịch cho Chiyo tiền mua kem và tặng cô một chiếc khăn mùi xoa. Đó lại chính là động lực để Chiyo không ngừng phấn đấu hoàn thiên mình, rút ngắn khoảng cách đến trái tim người cô yêu thương.

Xem thêm: hoi uc cua mot geisha, Memoirs of a Geisha, Memoirs of a Geisha online, Memoirs of a Geisha viet sub, Memoirs of a Geisha sub viet, Memoirs of a Geisha dvdrip, hoangprince, Memoirs of a Geisha download, Hoi, uc, Cua, Mot, Geisha, Memoirs, of, a, Geisha, (2005), Suzuka Ohgo, Togo Igawa, Mako, Samantha Futerman, Rob Marshall, Columbia Pictures Corporation, DreamWorks SKG, Spyglass Entertainment