188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hoàng Tử Trong Mơ Vietsub - Your Highness (2011) Vietsub

Hoàng Tử Trong Mơ Vietsub - Your Highness (2011) Vietsub

Tên phim: Hoàng Tử Trong Mơ Vietsub - Your Highness (2011) Vietsub

Đạo diễn: David Gordon Green

Diễn viên: Danny McBride, Matalie Portman, James Franco, Toby Jones

Thể loại: Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Universal Pictures, Stuber Productions

Thời lượng: 102 phút

Năm sản xuất: 2011

Đánh giá: 9.1/10 của 1.214.987 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hoàng Tử Trong Mơ Vietsub - Your Highness (2011) Vietsub

Trải dài theo lịch sử, có rất nhiều huyền thoại về những vị hiệp sỹ dũng mãnh, đẹp trai từng giải cứu mỹ nhân, giết rồng và tiêu diệt cái ác. Thế nhưng, đằng sau những tinh thần thượng võ vẻ vang đó, cũng có một anh chàng chỉ muốn “chuồn thẳng” khỏi mọi rắc rối trên từ rồng đến thế lực bóng tối. James Franco, chàng Harry nhà giàu đẹp trai của “Spider Man” sẽ quay lại với chúng ta trong một hình tượng đầy mới mẻ, hoàng tử tài giỏi và mưu trí Fabious. Cùng với người em trai của mình, hai chàng hoàng tử sẽ thực hiện một nhiệm vụ táo bạo để cứu lấy vùng đất của họ, bằng cách giải cứu vị hôn thê của Fabious trước khi cả vương quốc bị phá hủy.

Thadeous đã dành cả cuộc đời của mình chứng kiến người anh hoàn hảo Fabious trải qua bao cuộc hành trình dũng cảm và giành mọi cảm tình của dân chứng. Mệt mỏi bởi lúc nào cũng bị qua mặt mọi thứ, cũng chẳng biết có tới lượt mình ứng cử ngôi báu không, chàng ta chỉ biết an phận với cuộc sống nhàn nhã ở dinh thự của mình. Cho tới khi Belladonna, vị hôn thê xinh đẹp của Fabious bị một phù thủy gian ác, đức vua gọi cả hai con trai lên trao nhiệm vụ tối cao: “Phải hợp tác cùng nhau giải cứu người đẹp hoặc sẽ bị tống khứ”. Miễn cưỡng nhận thử thách khó khăn đầu đời, Thadeous đành theo anh trai tham gia cuộc hành trình nguy hiểm đến vùng đất cấm giải thoát cho công chúa…Chờ xem hai chàng hoàng tử thực hiện nhiệm vụ ra sao nhé!

Xem thêm: hoang tu trong mo, Your Highness, Your Highness online, Your Highness viet sub, Your Highness sub viet, Your Highness dvdrip, hoangprince, Your Highness downloadt, Hoang, Tu, Trong, Mo, Your, Highness, (2011), Danny McBride, Matalie Portman, James Franco, Toby Jones, David Gordon Green, Universal Pictures, Stuber Productions, hoang tu trong mo 2011, hoang tu trong mo 2011 vietsub, hoang tu trong mo 2011 online, tai phim hoang tu trong mo 2011, download hoang tu trong mo 2011, hoang tu trong mo 2011 hd, Your Highness 2011, Your Highness 2011 vietsub, Your Highness 2011 online, tai phim Your Highness 2011, download Your Highness 2011, Your Highness 2011 hd