188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hoa Đô Đại Chiến - Twins Effect 2 (2004) - Vietsub

Hoa Đô Đại Chiến - Twins Effect 2 (2004) - Vietsub

Tên phim: Hoa Đô Đại Chiến - Twins Effect 2 (2004) - Vietsub

Đạo diễn: Patrick Leung, Corey Yuen

Diễn viên: Thành Long, Charlene Choi, Trịnh Y Kiện, Chung Hân Ðồng, Trần Quán Hy, Chung Tử Ðơn

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Emperor Motion Pictures, Shenzhen Film Studio

Thời lượng: 106 phút

Năm sản xuất: 2004

Đánh giá: 8.4/10 của 2.520.907 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hoa Đô Đại Chiến - Twins Effect 2 (2004) - Vietsub

Có một vương quốc, ở đó đàn bà thống trị còn đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ, phục tùng và mua vui cho đàn bà. Trị vì vương quốc là Nữ vương Nhã Ca, một người đàn bà thần thông quảng đại, thiên hạ vô địch nhưng cũng vô cùng độc ác và hết sức căm thù đàn ông.

Nhã Ca trở nên cực đoan và ác độc như vậy chỉ vì nàng từng bị phản bội bởi người yêu và cô em song sinh. Theo lời tiên tri, Nhã Ca sẽ bị lật đổ bởi một kẻ mang trong người chân mạng đế vương. Đó là lý do Nữ hoàng thành lập một nhóm mật thám, chuyên lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ, Lam Linh là một thành viên trong nhóm mật thám này.
 
Đột nhiên, Hoàng cung bị mất trộm một báu vật gọi là Thạch Bàn, tương truyền báu vật này có linh tính, có thể tìm ra người có chân mệnh thiên tử và tìm đến thanh kiếm quyền lực. Trong khi đang truy lùng lại Thạch Bàn tại một gánh hát, Lam Linh quen biết cô nàng chủ nô xinh đẹp Thập Tam và hai chàng trai dễ thương Than Đầu và Củi Đầu.
Củi Đầu hiện đang giữ Thạch Bàn và bốn người họ quyết định làm một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu theo sự chỉ dẫn của báu vật. Họ có tìm được thanh kiếm quyền lực? Có ai trong họ mang trong mình chân mạng thiên tử?


Xem thêm: Hoa, do, dai, Chien, Twins, Effect, 2, (2004), Vietsub, Thanh Long, Charlene Choi, Trinh Y Kien, Chung Han Ðong, Tran Quan Hy, Chung Tu Ðon, Patrick Leung, Corey Yuen, Emperor Motion Pictures, hoa do dai chien, hoa do dai chien thanh long, hoa do dai chien vietsub, hoa do dai chien thuyet minh, hoa do dai chien xem online, hoa do dai chien dvdrip, Twins Effect 2, Twins Effect 2 thanh long, Twins Effect 2 vietsub, Twins Effect 2 thuyet minh, Twins Effect 2 xem online, Twins Effect 2 dvdrip