188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hồ Sơ Trinh Sát 2 FFVN - Detective Investigation Files 2 FFVN (40/40) - 1996

Hồ Sơ Trinh Sát 2 FFVN - Detective Investigation Files 2 FFVN (40/40) - 1996

Tên phim: Hồ Sơ Trinh Sát 2 FFVN - Detective Investigation Files 2 FFVN (40/40) - 1996

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung, Tô Ngọc Hoa, Hà Gia Lệ

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: TVB

Thời lượng: Full 40 tập

Năm sản xuất: 1996

Đánh giá: 9.2/10 của 12.042.995 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hồ Sơ Trinh Sát 2 FFVN - Detective Investigation Files 2 FFVN (40/40) - 1996

Cũng như Hồ Sơ Trinh Sát I, các tinh anh ngành cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra những vụ án ly kỳ, hồi hộp, đem lại công bằng cho luật pháp.

Nhưng ở phần 2, mối tình của Đại Dũng ( Đào Đại Vũ) và Cao Tiệp ( Quách Khả Doanh)phức tạp hơn khi xuất hiện nhân vật thứ 3 là Gia Văn ( Quách Ái Minh) - 1 cảnh sát được chuyển từ đội khác đến, đem lòng yêu Dũng. Trong 1 lần hành động, để cứu Dũng, Minh bị trúng đạn ở xương sống, có thể không đi lại được. Dũng hằng ngày đến thăm, làm tròn tình đồng nghiệp. Tiệp thấy và hiểu lầm. Hai người vì chuyện này bất hoà, dẫn đến chia tay. Chấp nhận cặp bồ với Minh, nhưng Dũng còn rất yêu Tiệp.Thế rồi, khi Tiệp gặp tai nạn xe cộ, nhìn thấy từng của chỉ quan tâm của Dũng, Tiệp đã hiểu ra chuyện, tiếc thay đã quá trễ vì Dũng sắp sửa lấy Văn . Chuyện đời không đơn giản, thì ra trước đây Văn từng sống bên Anh, và cũng từng có 1 mối tình. Người đàn ông đấy chia tay với bạn gái mình để cặp với Văn, nhưng sau thời gian thấy không hợp, nên chia tay, quay lại với bạn gái cũ. Sau cùng hai người chết thảm trong cơn hoả hoạn, phần Văn thì mất trí, được đưa sang Hong Kong cùng với người anh.


Dũng sau đó, cũng chia tay Minh, huỷ đám cưới. Tiệp và Dũng bị đánh ngất xỉu trong đám hoả hoạn. Thủ phạm chính là anh của Văn. Anh của Văn sau đó cũng tự sát. Văn vì chuyện này bỏ đi. Dũng và Tiệp quay lại với nhau, quyết định tiến tới hôn nhân. Thế nhưng trong lúc đám cưới thì Tiệp bị ngất xỉu.


Sau 1 thời gian cứu chữa, Tiệp tỉnh dậy nhưng không còn nhớ gì nữa, kể cả cha mẹ, Dũng, kí ức tuổi thơ , sau đó, bỏ đi nước ngoài. Kim Chi cũng chết do bị người ta hại để tiêu huỷ bằng chứng. Phần Trung Nghĩa ( Vinh Trung ) thì gặp Ivy (Trịnh Tú Văn đóng)...


 Xem thêm: ho so trinh sat 2, ho so trinh sat 2 1996, ho so trinh sat 2 online, ho so trinh sat 2 dvdrip, ho so trinh sat 2 long tieng, ho so trinh sat 2 tvb, ho so trinh sat 2 full, ho so trinh sat 2 ffvn, ho so trinh sat 2 download mf, ho so trinh sat 2 tap 1, ho so trinh sat 2 tap cuoi, ho so trinh sat 2 tap 40, download ho so trinh sat 2, Detective Investigation Files 2, Detective Investigation Files 2 1996, Detective Investigation Files 2 online, Detective Investigation Files 2 dvdrip, Detective Investigation Files 2 long tieng, Detective Investigation Files 2 tap 1, Detective Investigation Files 2 tap cuoi, Detective Investigation Files 2 full mf, download Detective Investigation Files 2 1996 full, Ho, So, Trinh, Sat, 2, FFVN, Detective, Investigation, Files, 2, FFVN, (40/40), 1996, dao dai Vu, Quach Kha Doanh, Luong Vinh Trung, To Ngoc Hoa, Ha Gia Le, Trang Vy Kien, TVB