188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hiệp Sĩ Đường Phố (2009) - Full (32/32)

Hiệp Sĩ Đường Phố (2009) - Full (32/32)

Tên phim: Hiệp Sĩ Đường Phố (2009) - Full (32/32)

Đạo diễn: Lý Khắc Linh

Diễn viên: Ngọc Lan Huy Khánh Tấn Hưng Nguyễn Sanh Phương Dung Quốc Thuận

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: M&T Picture

Thời lượng: Full 32 tập

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 9.2/10 của 3.928.924 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hiệp Sĩ Đường Phố (2009) - Full (32/32)

Hiệp sĩ đường phố chạm vào nhiều mặt của thực tế đời sống hiện nay qua các vụ phá án: tranh giành nhà, cho vay nặng lãi, lạm dụng tình dục trẻ em, cá độ bóng đá... Những người hùng giữa đời thường từ ông chủ gara xe, anh tài xế taxi, anh xe ôm đến cô chủ xinh đẹp chân yếu tay mềm ra tay nghĩa hiệp khi chứng kiến cảnh bất bình, đấu tranh chống lại cái xấu để mang lại yên bình cho xã hội. Nổi bật trong phim là câu chuyện anh em song sinh Hào - Minh bị thất lạc nhau từ nhỏ. Minh hiền lành, thẳng thắn với nghề lái taxi, còn Hào thì lạnh lùng, tàn nhẫn, làm giám đốc công ty tư nhân. Họ gặp mặt nhau và sau những vụ "ân oán" liên tiếp, hai anh em mới nhận ra nhau.

Nhờ có nhóm hiệp sĩ đường phố, cư dân xóm ấp yên tâm sinh sống, làm ăn, thỉnh thoảng họ còn giúp đỡ những vị khách vãng lai bị trấn lột. Những "Lục Vân Tiên" hiện đại mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, nhiều người trong số họ thuộc diện gia đình khó khăn, nhưng trước tệ nạn xảy ra ở xóm mình, họ đồng lòng ngăn chặn và cứu giúp được nhiều mảnh đời lầm lạc. Xen lẫn với các vụ phá án của nhóm hiệp sĩ đường phố là chuyện tình cảm nhẹ nhàng của bộ ba Minh - Thiên Tú - Hai Hổ; tình yêu thực dụng giữa Hào - Đan Phượng - ông Phát... Các diễn viên tham gia như Huy Khánh, Ngọc Lan, Tấn Hưng... đều phải trải qua những khóa huấn luyện võ thuật và thể hình gian khổ. Ngay cả những pha đánh đấm đẹp mắt, nguy hiểm của Thiên Tú đều do chính người mẫu, diễn viên Ngọc Lan thể hiện mà không cần đến sự hỗ trợ của cascadeur.

 

Xem thêm: Hiep Si duong Pho, Hiep Si duong Pho online, Hiep Si duong Pho full, Hiep Si duong Pho 32/32, Hiep Si duong Pho htv, Hiep Si duong Pho dvdrip, hoangprince, Hiep Si duong Pho download, Hiep, Si, duong, Pho, (2009), Ngoc Lan Huy Khanh Tan Hung Nguyen Sanh Phuong Dung Quoc Thuan, Ly Khac Linh, M&T Picture