188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hãy Yêu Nhau Đi - Love For Beginners (2012) Vietsub

Hãy Yêu Nhau Đi - Love For Beginners (2012) Vietsub

Tên phim: Hãy Yêu Nhau Đi - Love For Beginners (2012) Vietsub

Đạo diễn: Takeshi Furusawa

Diễn viên: Emi Takei, Tori Matsuzaka, Fumino Kimura

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Toho

Thời lượng: 120 phút

Năm sản xuất: 2012

Đánh giá: 8.2/10 của 2.474.348 Lượt Bình Chọn

Xem phim Hãy Yêu Nhau Đi - Love For Beginners (2012) Vietsub

"Love for beginners" được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng cùng tên về tình yêu dành cho lứa tuổi mới lớn. Phim là câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Tsubaki.
Tsubaki Hibino (Emi Takei) là một cô gái tuổi teen, giản dị và có gu thời trang lỗi mốt cùng một ước mơ trở thành thợ làm tốt và mang niềm vui đến cho người khác. Tuy nhiên, Tsubaki bị các bạn cùng lớp trêu về kiểu tóc và gu ăn mặc của mình.
Kyota Tsubaki (Matsuzaka Tori) một nam sinh nổi bất ở trường và là một tay ăn chơi có tiếng, rất được các cô gái săn đón. Vừa đẹp trai, học giỏi và ăn mặc thời trang, vì thế anh đã chọn Tsubaki Hibino làm mục tiêu trêu chọc vì style lỗi thời của cô và tuyên bố Hibino là bạn gái của anh.
Nhưng không hiểu sao họ lại yêu nhau thật. Liệu tình yêu của cặp đôi Tsubaki có được trọn vẹn?

Xem thêm: Hay, Yeu, Nhau, di, Love, For, Beginners, (2012), Vietsub, Emi Takei, Tori Matsuzaka, Fumino Kimura, Takeshi Furusawa, Toho, hay yeu nhau di, hay yeu nhau di 2012, hay yeu nhau di Vietsub, hay yeu nhau di xem online, hay yeu nhau di 2012 xem online, hay yeu nhau di Vietsub xem online, hay yeu nhau di hd fshare, hay yeu nhau di 2012 hd fshare, hay yeu nhau di Vietsub hd fshare, Love For Beginners, Love For Beginners 2012, Love For Beginners Vietsub, Love For Beginners xem online, Love For Beginners 2012 xem online, Love For Beginners Vietsub xem online, Love For Beginners hd fshare, Love For Beginners 2012 hd fshare, Love For Beginners Vietsub hd fshare