188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Harry Potter và Hoàng Tử Lai Vietsub - Harry Potter and the Half Blood Prince Vietsub (2009)

Harry Potter và Hoàng Tử Lai Vietsub - Harry Potter and the Half Blood Prince Vietsub (2009)

Tên phim: Harry Potter và Hoàng Tử Lai Vietsub - Harry Potter and the Half Blood Prince Vietsub (2009)

Đạo diễn: David Yates

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint

Thể loại: Thần Thoại

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Warner Bros. Pictures, Heyday Films

Thời lượng: 153 phút

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá: 8.5/10 của 3.772.965 Lượt Bình Chọn

Xem phim Harry Potter và Hoàng Tử Lai Vietsub - Harry Potter and the Half Blood Prince Vietsub (2009)

Năm học thứ sáu của Harry Potter ở Hogwarts hóa ra lại là một năm đầy thú vị. Điều thú vị đầu tiên là việc chào đón một giáo sư mới tại Hogwarts, thầy Horace Slughorn, người dạy cho Harry nhiều điều thú vị trong môn độc dược của thầy Snape hắc ám. Thầy Slughorn còn cho Harry mượn đồ dùng của trường học, và trong số đó có một quyển sách cũ nát thuộc về chủ nhân tên là Hoàng Tử Lai. Quyển sách có nhiều ghi chú nguệch ngoạc ở lề mỗi trang giấy, và đây lại là người khuyên giúp Harry có thể tiến bộ trong pháp thuật của mình.

Cũng trong năm học này, thầy Dumbledore mở một lớp học riêng cho Harry. Ở đó, thầy cho Harry xem những kí ức về những bí mật đen tối của quá khứ Voldermort, với hy vọng rằng Harry có thể lợi dụng những điểm yểu của Voldermort để đánh bại hắn trong trận chiến cuối cùng.

Draco Malfoy, kẻ thù không đội trời chung của Harry, có nhiều hành động khả nghi, luôn lén lút đi khắp trường. Vì thế, Harry cho rằng Draco là nội gián của Voldermort và quyết tâm tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra.

Nhưng giữa những nguy hiểm cận kề của chúa tể hắc ám, những học sinh của trường Hogwarts vẫn có cuộc sống thường nhật: bận rộn với việc học, cũng như các trận cầu Quidditch và đương nhiên là tình yêu đầu đời của tuổi mới lớn. Ron có cô bạn gái mới, Lavender Brown, và Hermione thì hoàn toàn không vui vẻ gì về chuyện này. Tình bạn giữa họ lại rục rặc và như mọi lần, Harry lại là người đứng giữa.

Trong lúc đó, Harry cũng đang đối mặt với những lo lắng của mình khi cậu nhận thấy mình đang thầm thương trộm nhớ em gái của cậu bạn thân nhất, Ginny Weasly, người đang hẹn hò với bạn cùng lớp của Harry, Dean Thomas.

Thế lực của Voldermort ngày càng lớn mạnh, cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám ngày càng đến gần làm cho bộ phim càng kịch tính hơn. Đã bắt đầu có những hy sinh mất mát …

Xem thêm: Harry, Potter, va, Hoang, Tu, Lai, Vietsub, Harry, Potter, and, the, Half, Blood, Prince, Vietsub, (2009), Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, David Yates, Warner Bros. Pictures, Heyday Films, Harry Potter va Hoang Tu Lai, Harry Potter va Hoang Tu Lai online, Harry Potter va Hoang Tu Lai vietsub, Harry Potter va Hoang Tu Lai download, Harry Potter va Hoang Tu Lai hd, Harry Potter va Hoang Tu Lai xem online, Harry Potter va Hoang Tu Lai uslt, Harry Potter va Hoang Tu Lai TMVT, Harry Potter va Hoang Tu Lai long tieng, Harry Potter va Hoang Tu Lai thuyet minh, Harry Potter va Hoang Tu Lai tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Harry Potter va Hoang Tu Lai mediafire, Harry Potter va Hoang Tu Lai fshare, Harry Potter va Hoang Tu Lai dvdrip online, Harry Potter and the Half Blood Prince, Harry Potter and the Half Blood Prince online, Harry Potter and the Half Blood Prince engsub, Harry Potter and the Half Blood Prince download, Harry Potter and the Half Blood Prince uslt, Harry Potter and the Half Blood Prince TMVT, Harry Potter and the Half Blood Prince long tieng, Harry Potter and the Half Blood Prince thuyet minh, Harry Potter and the Half Blood Prince tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Harry Potter and the Half Blood Prince mediafire, Harry Potter and the Half Blood Prince fshare, Harry Potter and the Half Blood Prince dvdrip online